U23 National Football Cup để chiến đấu cho Cup Đông Á cũng phải lấy điểm cho đội bóng đá quốc gia

Theo kế hoạch, đội bóng đá nam U23 Trung Quốc vào năm 1999 sẽ rời Qingdao với đội bóng đá nữ Trung Quốc vào ngày 17 tháng 7, bay tới Nagoya, Nhật Bản và tham gia Giải vô địch bóng đá Cup Đông Asian New (Đông Á thứ tư thứ tư Đông Á Áo Bốn giải đấu). Điều này được hiểu rằng, giống như đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, bóng đá quốc gia U23 sẽ không được yêu cầu với kết quả cụ thể, nhưng xem xét kỷ lục ảm đạm của đội bóng đá trên nhiều mặt trận khác nhau trong những năm gần đây, đội này vẫn được mang theo như một nam giới Trung Quốc nam giới trong suốt trách nhiệm nặng nề của lợi ích cạnh tranh. Từ quan điểm này, người chơi cũng biết tầm quan trọng của việc chơi Cup Đông Á.

Kể từ giai đoạn đầu tiên của Super League không kết thúc cho đến ngày 12 tháng 7, đội bóng đá quốc gia U23 mới đã chuẩn bị, đó là sự chuẩn bị mới nhất của Cup Đông Á trước khi bắt đầu trò chơi cho đến lúc đó. Bởi vì nhóm có kế hoạch lên đường đến Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7, thời gian để cả đội tập trung ở Trung Quốc là rất hạn chế.

Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã được thông báo rằng bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi đã trở lại Bắc Kinh vào tuần trước. Trước đó, anh ở lại bộ phận Haikou trong một thời gian dài để kiểm tra hiệu suất của các cầu thủ trong Super League. Sau đó, anh ấy sẽ hoàn thiện các ứng cử viên của đội cho đội càng sớm càng tốt.

Trước đó, để chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á, đội bóng đá quốc gia U23 đã lên kế hoạch gọi Wu Xi, Zhang Linzhang và Zhang Yuning từ đội bóng đá nam quốc gia . Tuy nhiên, với sự xác nhận của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, Cup Đông Á đã trở thành một trận đấu hoàn toàn ấm áp trong năm nay. Do đó, đội ngũ huấn luyện cần xem xét có nên điều chỉnh các cầu thủ siêu cấp hay không. Cần lưu ý rằng sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc kết thúc sơ bộ thế giới Qatar vào cuối tháng 3, không có sự kiện lớn nào khác cho các công việc chuẩn bị và cạnh tranh trong đội năm nay. (Mùa mới của Super League Trung Quốc cũng bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 trong giai đoạn này). Tuy nhiên, không có sự cạnh tranh cho đội bóng đá quốc gia, điều đó có nghĩa là họ sẽ không tăng điểm trong bảng xếp hạng quốc tế của đội bóng đá nam (đội tuyển quốc gia) của các hiệp hội thành viên FIFA và do các đội khác ở châu Á, đặc biệt là các đội Với bảng xếp hạng gần với đội bóng đá quốc gia, gần đây tất cả họ đều tham gia vào các cuộc thi quốc tế khác nhau, vì vậy bảng xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốc, đặc biệt là ở châu Á, chắc chắn sẽ giảm hơn nữa. Một tình huống như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến sự cạnh tranh của cuộc thi chu kỳ trong tương lai của đội. Nếu bảng xếp hạng quá thấp, thì đội Trung Quốc sẽ phải đối mặt với tình huống xổ số nhóm không thuận lợi trong tương lai Asian Cup và World ballet, và khó khăn của cạnh tranh sẽ được tăng thêm.

Được báo cáo rằng Metropolitan FIFA thứ tư thứ tư là một sự kiện hạng A được chứng nhận bởi FIFA, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia U23 đại diện cho sự tham gia của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong sự kiện này là xấu, sau đó điểm xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốcsẽ không tăng và giảm.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và hai đội tuyển quốc gia không muốn xem.Ngoài ra, các đội Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia Cup Đông Á cũng có thể có khả năng cao rằng các đội tuyển quốc gia của các cầu thủ giải đấu địa phương được chọn làm đội tuyển quốc gia.Do đó, đội bóng đá quốc gia U23 cũng cần tăng cường sức mạnh.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET