Cúp bóng đá quốc gia Đông Á mở ra trong trận chiến cuối cùng.

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 27 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Cup Đông Á đã mở ra trò chơi áp chót của Cup hiện tại. Đội đã không giành chiến thắng, và trò chơi này cũng là trò chơi cuối cùng của hai đội. Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đứng thứ ba trong trận bán kết của Đông Á Cup với một kỷ lục một tầm nhìn. Đội trong trò chơi cuối cùng là dựa vào phòng thủ chung của đội để buộc đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản. Yang Tinh thần của đội ngũ Kovich này cũng đã được cải thiện rất nhiều. Nó cũng là một dấu hiệu tốt cho trò chơi này. Đối với đội Hồng Kông ở Trung Quốc, đội đã bị thất bại trong hai trận đấu vừa qua và không ghi được bất kỳ mục tiêu nào. Tinh thần của đội cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trò chơi này sẽ là một trận chiến bằng chứng, và nó sẽ là một trò chơi chứng minh mức độ huấn luyện của Chongkovich. Khi đối mặt với đội Hàn Quốc và đội Nhật Bản, khoảng cách sức mạnh giữa hai bên thực sự quá lớn. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã bị ép, và đội luôn dựa trên các cuộc phản công bảo vệ, và không có cơ hội để kiểm soát tổ chức kiểm soát bóng. Đối với trò chơi này, trước đội bóng Hồng Kông Trung Quốc không tốt bằng đội bóng đá quốc gia, bố cục chiến thuật của Yangkovic, sẽ hoàn toàn khác với hai trận đấu trước. Thay đổi, đây cũng là một điểm quan trọng của trò chơi này. Xem làm thế nào người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic để chỉ huy cuộc tấn công bóng đá quốc gia này. Đây cũng là những gì lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc muốn xem. Họ có khả năng hỗ trợ Yangke. Vikh trở thành huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc.

Đối với đội bóng đá quốc gia, trong mười trận đấu vừa qua, đội bóng đá quốc gia vừa giành chiến thắng. Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng vẫn còn trong vòng sơ khảo thế giới, và trong chín sự kiện A -level quốc tế sau đây, đội bóng đá quốc gia rất khó giành chiến thắng. Đội hiện đang ở trong chín vòng. Kỷ lục của đội rất tệ. Trong trò chơi này, trước đội bóng Hồng Kông Trung Quốc cao cấp, đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã mở ra cơ hội để giành chiến thắng. Trò chơi này cũng là một cơ hội tuyệt vời cho thành tích đáng xấu hổ về sự kết thúc của đội bóng đá quốc gia để kết thúc chín vòng. Xác suất chiến thắng trò chơi trong đội bóng đá quốc gia là rất cao. Nếu đội bóng đá quốc gia không thể giành chiến thắng trong đội Hồng Kông Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia có thể sẽ bị truyền thông và phần lớn người hâm mộ phun thuốc. Do đó, bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng trong trò chơi này, bảo vệ đội Hồng Kông Trung Quốc.

Đối với đội Hồng Kông Trung Quốc, đội đã thua hai trận và hai trận đấu đã bị mất trong hai trận đấu. Sức mạnh của đội đã rất yếu. Bản chất Trong trò chơi này, đội Hồng Kông Trung Quốc cũng không có kỳ vọng giành chiến thắng. Mục tiêu của đội có thể chỉ là một, nghĩa là cố gắng giữ cho trận hòa càng nhiều càng tốt; Hoặc cố gắng không thua quá nhiều mục tiêu và không phải chịu thất bại.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET