Cúp bóng đá quốc gia Đông Á phải giành chiến thắng

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc với các cầu thủ trẻ đã buộc đội Nhật 0-0. Nếu chúng ta có thể nắm bắt cơ hội, chúng ta thậm chí có thể đánh bại đối thủ của mình trong trò chơi. Ngay cả một trận hòa, hãy để người hâm mộ Trung Quốc nhìn thấy hy vọng của tương lai.

Đội này có thể có một màn trình diễn tốt, ngoại trừ các cầu thủ chiến đấu trên sân. Huấn luyện viên đội Yang Kevic cũng đóng góp. Yangkovic đã huấn luyện Ngày Tiêu chuẩn Bỉ và Đội Thanh niên Serbia. Sau World Cup 2018 ở Nga, Yangkovic đến Trung Quốc và trở thành huấn luyện viên của chín U.

Yangkovic không chỉ có nhiều kinh nghiệm huấn luyện, mà còn có rất nhiều trong các cầu thủ trẻ đào tạo. Trong quá trình huấn luyện, tôi đã từng đưa ra những gợi ý cho các cầu thủ trẻ để ra khỏi vùng thoải mái. Mặc dù nắm bắt được thái độ chuyên nghiệp của người chơi, cũng có một khái niệm tốt về huấn luyện về các chiến thuật kỹ thuật, cũng đã được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhất trí công nhận. Yangkovic đã huấn luyện nhóm người chơi vào năm 1999 và rất quen thuộc với người chơi.

Có lẽ điểm yếu lớn nhất của đội này là có quá ít kinh nghiệm trong cạnh tranh quốc tế vì dịch bệnh. Tôi đã không chơi một trò chơi chính thức trong hơn hai năm. Tất nhiên, trước Cup Đông Á, màn trình diễn của đội tại Dubai Cup không lý tưởng và thua UAE U23. Cup Đông Á hôm nay, đội này cũng đang chuẩn bị cho các trò chơi châu Á Hàng Châu tiếp theo.

Ở Cup Đông Á này, Trung Quốc đã bị Hàn Quốc đánh bại 0-3 trong trận chiến đầu tiên. Sự mất mát của trò chơi này hoàn toàn được nhiều người hâm mộ mong đợi. Rốt cuộc, bóng đá quốc gia không mạnh mẽ, và không có đội hình mạnh nhất. Sau vòng thứ hai của bóng đá đàn ông Nhật Bản, giọng nói của Yangkovic rất cao. Tuy nhiên, Yangkovic và bóng đá quốc gia này cần phải đối mặt với kết thúc tiếp theo của trận chung kết. Bởi vì sức mạnh của đối thủ của Hồng Kông, Trung Quốc không mạnh mẽ, chiến thắng đã trở thành mục tiêu duy nhất. Trận chiến cuối cùng sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều ngày 27 tháng 7.

Nếu ngay cả các đội như Trung Quốc cũng không thể giành chiến thắng, ngoài việc giải thích rằng các cầu thủ Trung Quốc đã thực sự từ chối nghiêm trọng, thì thành tích huấn luyện trước đây của Yangkovic có thể không vô nghĩa.

Tất nhiên, về mặt đối đầu lịch sử, hoặc sức mạnh giấy của hai đội, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia không gửi một lực lượng chính tuyệt đối. Tất cả chúng ta đều có những lợi thế lớn. Nếu đội bóng đá quốc gia trẻ tuổi này có thể chơi bình thường, thì không phải là vấn đề để đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc. Vào thời điểm đó, Yangkovic đã thay thế Li Xiaopeng thành chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia, và nó sẽ là hợp lý.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET