Cúp bóng đá quốc gia Đông Á sẽ không thu hẹp và bảo vệ hàng phòng ngự

Tối nay, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo ngoài trời thứ hai về khóa đào tạo mới tại sân vận động Tiantai ở Qingdao. Tan Long, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie và Dai Weijun 4 người chơi đã trở lại đội và tham gia tập luyện. Theo báo cáo thể thao của Bắc Khánh, HLV Yangkovic liên tục yêu cầu các cầu thủ bước lên trong quá trình đào tạo.

Được biết, tổng cộng 55 phút huấn luyện bóng được chia thành 3 đơn vị đào tạo và đơn vị đầu tiên thực hiện đào tạo bắn súng. Yangkovic đưa ra một yêu cầu rất chi tiết cho các cầu thủ tham gia khóa đào tạo, không chỉ yêu cầu bắn súng phải có thủ phạm, mà cả người chơi phải tiếp tục hoàn thành bóng với đồng đội nhiều lần trước khi bắn. Hai đơn vị còn lại là đào tạo đối đầu nhóm. Ngoại trừ Niu Ziyi từ Câu lạc bộ Cổng Dragon Songshan, Henan, 24 cầu thủ còn lại đã tham gia vào khóa đào tạo đối đầu với hai đơn vị.

Không khó để tìm thấy thông qua mệnh lệnh trên của Yangkovic mà trong Cup Đông Á, đội này sẽ không chọn rùa để xác định, nhưng sẽ tìm kiếm sáng kiến. Trong quá trình đào tạo đối đầu nhóm, Yangkovic thỉnh thoảng dừng lại, và sau đó đưa ra các yêu cầu mới cho người chơi. Nó được báo cáo rằng nội dung mà Yangkovic nhấn mạnh nhất là tiếp tục tiến lên và không quay trở lại.

Ngoài ra, lời nhắc nhở nhất của Yangkovic là Liang Shaowen, Wu Shaocong, Wen Jiabao và những người chơi bảo vệ cánh khác. Theo các yêu cầu của huấn luyện viên trưởng, các cầu thủ ở bên phải kiên quyết về vấn đề chèn. Trong quá trình đào tạo trong hai ngày qua, Yangkovic cũng đã yêu cầu các cầu thủ chơi nhanh chóng, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc chạy cho những người chơi không phải là người chơi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET