Cúp bóng đá quốc gia Đông Á đầu tiên chiến đấu Yangkevic đối mặt với Hiệp hội bóng đá

Đánh giá từ màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia và huấn luyện viên của nước chảy, từ màn trình diễn của Cup Đông Á và đội Hàn Quốc trong đội bóng đá quốc gia, trước trận đấu, anh ấy đã có một chút ý tưởng, điều này Hiệu suất của các cầu thủ bóng đá quốc gia bị nghiền nát. Trên thực tế, kết quả của trò chơi có thể được dự đoán, nhưng không có điểm sáng trong quá trình này. Bạn là người một cách lịch sự, trận chiến đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Yangkevic quốc gia Yangkevic, hai điểm đã quyết định rằng Li Xiaopeng rất khó để từ chức.

Trên thực tế, ngay từ khi Li Xiaopeng trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, ứng cử viên của huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia là Yangkovic. Lần này, Yangkovic đã dẫn dắt đội của mình nhận được một đội. Trong đội Hàn Quốc, Yangkovic đã đăng một đội hình xe buýt 541. Cần phải nói rằng thái độ là rất chính xác, nhưng vấn đề là khả năng đánh chặn của hàng tiền vệ và frontcourt thực sự là trung bình. 23 lần cánh cửa, hàng rào không đủ chặt. Ngoài ra, thể lực thể chất của các cầu thủ phụ của đội Trung Quốc trong hiệp hai có vấn đề rõ ràng. Yangkovic bắt đầu thay đổi cho đến mười phút sau khi mất bóng. Tôi tự hỏi anh ấy đã nghĩ gì trước đây?

Mặc dù khả năng đánh giá một huấn luyện viên là một chút không đủ bởi một trò chơi, từ quan điểm về hiệu suất của trò chơi đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho Cúp châu Á thứ ba hay quân đội, và nó phụ thuộc vào việc Nhóm Hồng Kông có ý thức chăm sóc tình huống chung. Lý do là các kỹ năng cơ bản của người chơi là một mặt. Đó là một khía cạnh quan trọng của khả năng điều chỉnh trên thiết bị của Yangkovic. Như chúng ta đã biết, Hiệp hội bóng đá tin rằng nó rất miễn cưỡng với Yang Kovic, nhưng về mặt hiệu quả, tôi có một khuôn mặt, hiệp hội bóng đá của tôi.

Trong trường hợp này, Li Xiaopeng trở nên khó khăn. Trên thực tế, Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và thời gian của anh ấy rất sai. Vào thời điểm đó, tình trạng của những người chơi nhập tịch không giống như đội của Li Tie. Ngoài ra, Li Xiaopeng từng là huấn luyện viên và cắt đứt chuỗi lợi ích của cựu huấn luyện viên và một số cầu thủ của đội bóng đá quốc gia. Một nồi gạo thô không được nấu chín, khiến đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam. Nó rất đơn giản.

Đánh giá từ thái độ của chính Li Xiaopeng, ý tưởng không yêu cầu sáng kiến ​​ban đầu không phải là hoài cổ, và chỉ có một báo cáo bằng văn bản trong việc từ chức. Tuy nhiên, trong trường hợp sự quen thuộc của Yangkovic với đội bóng đá quốc gia hiện tại, nó tốt hơn nhiều so với việc nhét quyền của Li Xiaopeng, bảng trả lời dường như không tốt hơn Li Xiaopeng. Cái nồi của nó!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET