Cửa hàng Black Premier League là giá của Manchester United Blue Army Prey với giá 150 triệu

West Ham United đang chuẩn bị nhận được khoảng 150 triệu pound phí chuyển nhượng từ Tekland-Rice. Bàn chân quốc gia Anh đã được liên lạc để rời khỏi câu lạc bộ trong năm qua, vì màn trình diễn ấn tượng của anh ấy, và một số đội hàng đầu châu Âu quan tâm đến anh ấy. Tiền vệ này đã chơi 28 lần tại Premier League mùa này, và cũng đã chơi 6 lần trong sân vận động châu Âu, ghi ba bàn thắng trong các trận đấu này. Theo báo cáo của Vương quốc Anh, băng đảng Hammer sẽ yêu cầu ít nhất 150 triệu bảng 150 triệu bảng cho bất kỳ câu lạc bộ nào để ký hợp đồng với một câu lạc bộ hy vọng sẽ ký hợp đồng với thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này. Cả Manchester United và câu lạc bộ cũ của anh Chelsea đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với người chơi 23 tuổi. Gần đây anh ấy đã trở thành lực lượng chính của đội tuyển Anh do Sosgate lãnh đạo. West Ham đã cố gắng gia hạn hợp đồng với Rice, nhưng không thành công. Câu lạc bộ cũng chấp nhận sự ra đi của Rice một cách riêng tư vì trọng tâm của họ là kiếm tiền từ giao dịch này càng nhiều càng tốt.

Marshall không hài lòng với tiền thuê nhà

Theo báo cáo, cầu thủ cho thuê nước ngoài của Manchester United, Marshall không hài lòng ở Seville. Chân quốc gia Pháp đã đến Tây Ban Nha trong thị trường chuyển nhượng vào tháng 1, cho đến cuối mùa giải này, để đưa sự nghiệp của mình trở lại sự nghiệp sau trận đấu giới hạn của Premier League. Kể từ khi chuyển nhượng, cầu thủ 26 tuổi đã chơi năm lần cho câu lạc bộ ở La Liga. Đồng thời, anh cũng chơi ba bàn thắng trong Europa League và chỉ ghi một bàn thắng. Tuy nhiên, truyền thông Tây Ban Nha nói rằng Marshall không thích thời gian ở Seville và anh ấy đang làm việc chăm chỉ để hòa nhập vào hệ thống Sevilla vì tiền đạo này đã không chơi trong 90 phút cho câu lạc bộ. Sau cuộc tranh cãi công khai với Langnick, tương lai của anh ấy ở Manchester United vẫn chưa rõ ràng, nhưng huấn luyện viên tạm thời sẽ không còn huấn luyện Quỷ đỏ mùa tới. Trước khi rời câu lạc bộ, Marshall đã chơi tám lần tại Premier League mùa này và ghi một bàn thắng.

The Blues sẽ rất khó để rời Ligue 1

Theo báo cáo, các cầu thủ cho thuê nước ngoài của Chelsea, Emmen sẽ trở lại Stanford Bridge sau khi kết thúc mùa giải. The Back -Guard là một Lyon dưới hình thức thuê mùa này. Đây là một giao dịch bắt đầu trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Tuch tin rằng anh ta không đáp ứng yêu cầu của đội. Tuy nhiên, do chấn thương của Ben-Qiville, The Blues cuối cùng đã kéo dài ở vị trí lưng trái, đó là lý do tại sao Kennedy trở lại câu lạc bộ. Theo các phương tiện truyền thông Pháp, Emondon cũng có thể trở lại vì Lyon không thể đủ khả năng tiền lương của mình, quá cao so với ngân sách của họ và chính người Ý không muốn ở lại. Thay vào đó, câu lạc bộ Pháp này dự định tìm một cầu thủ băng ghế dự bị thấp hơn hoặc tập trung vào một giao dịch cho thuê khác để thay thế ngôi sao Chelsea. Tuy nhiên, người chơi 27 tuổi vẫn là lực lượng chính của Lyon, chơi 23 lần trong Ligue 1, đồng thời anh ta chơi 5 lần trong Europa League.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET