Cửa hàng đội bóng đá quốc gia Croatia Jinmen Tiger Teenager Yang Zihao đã được chọn

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố sẽ tổ chức U21 để đến Thượng Hải vào ngày 27 tháng 7 và sẽ đến Croatia để tham gia vào các sự kiện liên quan. Trong danh sách 29 người này, Yang Zihao, một thiếu niên của Đội Tianjin Jinmen Tiger.

Các sự kiện liên quan được đề cập trong thông báo chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự đang tham gia Croatia League B. Theo sự sắp xếp, bóng đá quốc gia U21 sẽ bay tới thủ đô Sagreb của Croatia vào ngày 5 tháng 8, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Cheng Yaodong. Trong gần 3 tháng, toàn bộ đội đã được thực hiện với 12 người Croatia và đội giải đấu, cũng như đội dự bị của đội Croatia League để thực hiện một trận đấu đôi. Điều này được hiểu rằng mặc dù trên danh nghĩa là tham gia vào Liên đoàn Croatia, đội bóng đá quốc gia U21 thực sự sử dụng thời gian để nghỉ ngơi tại Liên đoàn Croatia ở giữa triều đại Zhou để thay phiên nhau chơi các trò chơi nội bộ với đội Croatia. Không tính toán kết quả, cũng không làm điều đó.

Lý do tại sao sự sắp xếp này được thực hiện là vì bóng đá quốc gia U21, nhiệm vụ tác động đến dự án bóng đá nam của Thế vận hội Olympic Paris vào năm 2024. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia U21 không có cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế cao cấp trong hai năm qua. Không chỉ thiếu kinh nghiệm cạnh tranh, còn rất khó để cải thiện hiệu quả việc đào tạo nội bộ tổng thể. Sau sự phối hợp đa đảng và liên lạc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cuối cùng tôi đã quyết định gửi đội bóng đá quốc gia U21 đến Croatia. Mặc dù không tham gia vào bảng xếp hạng, bản chất của cuộc thi cũng là một cuộc thi giảng dạy. Tuy nhiên, bằng cách cạnh tranh với các đội ở các nước bóng đá tiên tiến, lợi nhuận của bóng đá quốc gia U21 sẽ lớn hơn nhiều so với việc tham gia vào SINO -A hoặc Liên đoàn Trung Quốc trong nước. Theo kế hoạch, nhóm sẽ trở về Trung Quốc vào đầu tháng 11. Vào thời điểm đó, các cầu thủ trong đội có thể tham gia Super League sau khi bị cô lập, tùy thuộc vào sự tiến bộ của Super League.

Yang Zihao từ Đội Tianjin Jinmen Tiger đã chơi 4 lần trong 10 vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này, hai trong số đó, hai trong số đó, 197 phút. Yang Zihao không phải là lực lượng chính tuyệt đối trong hệ thống chiến thuật hiện tại của Jinmenhu, nhưng nó là một người chơi xoay quan trọng. Và anh ấy cũng là một cầu thủ U23 có khả năng xuất sắc trong đội và có tác dụng chiến thuật mạnh mẽ.

Yang Zihao đã đến Croatia cùng với đội, điều này sẽ có tác động nhất định đến Jinmen Tiger. Tuy nhiên, đội Tianjin Tiger có đủ dự trữ, và những người chơi cùng vị trí và cùng tuổi có một lựa chọn nhất định. Do đó, tác động khởi hành tạm thời của anh ấy sẽ không tuyệt vời lắm. Là một người chơi trẻ ngày càng tăng, việc có thể đến châu Âu để tham gia cuộc thi sẽ rất có lợi cho anh ta.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET