Cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League mùa này sắp mở

Đối với Cảng Thượng Hải, đội đã trở thành một người chiến thắng lớn trước. Bởi vì trước đó, Li Shuai, Caron và Wu Lei đã tham gia đội. Trong số đó, Li Shuai và Karon đã chính thức công bố các thông báo chính thức của họ, và trong tương lai, nó sẽ đại diện cho giai đoạn thứ hai của trò chơi tại cảng Thượng Hải. Wu Lei trở lại Thượng Hải Hồng Kông. Anh ấy đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy sẽ trở lại Super League để chơi. Từ quan điểm này, Shanggang và người dân Tây Ban Nha đã đạt được sự thống nhất của Wu Lei. Nó nên là một vấn đề thời gian. Trước cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League, Thượng Hải đã hoàn thành ba bản hợp đồng hạng nặng của hạng nặng, đây thực sự là một người chiến thắng lớn được bảo vệ tốt. Cụ thể, viện trợ của Thượng Hải rất được nhắm mục tiêu và họ sẽ bù đắp cho đội hình của đội. Trước hết, Li Shuai đã chơi bên trái trên sân. Vị trí này luôn là một vị trí mà cảng Thượng Hải cần được củng cố. Trong thời gian này, Cảng Thượng Hải đã xem xét đào nội bộ, và đã sử dụng Zhang Wei, Yu Hai và Wang Yichao để đá lại.

Thật không may, hiệu suất của những người chơi trên ở vị trí bên trái không đáp ứng được kỳ vọng. Do đó, cảng Thượng Hải đã giới thiệu Li Shuai. Hy vọng rằng Li Shuai có thể hoạt động tốt sau khi tham gia Cảng Thượng Hải để giải quyết căn bệnh yếu với sức mạnh trở lại bên trái yếu. Thứ hai, Caron tham gia để thay thế Pauinho tội nghiệp. Little Paulinho cũng có một màn trình diễn tốt trong những ngày đầu gia nhập Thượng Hải Hồng Kông mùa trước.

Tuy nhiên, Paulinho nhỏ đã thể hiện rất kém trong cuộc thi Kong của Thượng Hải mùa này và đã bỏ lỡ cơ hội nhiều lần. Little Paulinho đã tăng tốc những bước chân của việc giới thiệu Karon ở Thượng Hải. Caron đã từng là một vị khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia Hà Lan, và sức mạnh tổng thể rất nổi bật. Chừng nào huấn luyện viên Thượng Hải -hong Kong Ryoko có thể kích hoạt Caron, vai trò của anh ấy nên ở trên Pauinho. Cuối cùng, Wu Lei gia nhập Shanggang là sự củng cố lớn nhất của đội trước khi cửa sổ chuyển nhượng thứ hai mở ra. Wu Lei trở lại cảng Thượng Hải. Nếu đây là một vài tháng trước, không nhiều người hâm mộ sẽ tin điều đó. Tuy nhiên, khi Wu Lei gặp phải một nút cổ chai ở người Tây Ban Nha, Wu Lei đã sinh ra nó.

Khi Wu Lei rời cảng Thượng Hải đến Tây Ban Nha, anh ta đã có một thỏa thuận quý ông với đội. Nếu Wu Lei sẽ kết thúc sự nghiệp của mình trong tương lai và chọn trở lại Super League, thì anh ta sẽ trở lại Cảng Thượng Hải. Wu Lei đã không làm người hâm mộ và câu lạc bộ thất vọng. Sau khi anh ấy yêu, anh ấy đã làm theo sáng kiến ​​liên lạc với Hồng Kông. Nếu bạn nhận được kho báu, cảng Thượng Hải đã nhanh chóng thúc đẩy Wu Lei trở lại. Sau khi giới thiệu Wu Lei, huấn luyện viên Ryoko của Thượng Hải -hong sẽ xây dựng một kỹ thuật và chiến thuật mới cho đội theo đặc điểm kỹ thuật của anh ấy. Hy vọng rằng sau khi cảng Thượng Hải có ba AIDS mới, đội có thể có thành tích nổi bật sau khi đội bắt đầu ở giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc và giành chức vô địch Dream League càng sớm càng tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET