Cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League Trung Quốc được mở

Gần đây, với cửa sổ mở cửa của Super League, nhiều người hâm mộ lo ngại về đội nào sẽ đến với cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin để chơi.Sau khi kết thúc Super League Trung Quốc mùa trước, Hao Junmin đã chia tay với đội Vũ Hán.Thuyền trưởng Wuhan nợ lương trong một thời gian dài, khiến Hao Junmin không thể chịu đựng được.Hao Junmin trực tiếp bắn phá nhóm Vũ Hán trên nền tảng xã hội, khiến nhiều người hâm mộ thảo luận.Cuối cùng, hiệp hội bóng đá đã tiến lên để điều phối vấn đề nợ tiền lương trong đội Vũ Hán, để Hao Junmin sẽ nhận được tiền nặng.

Mặc dù, Hao Junmin vẫn bảo tồn sở thích của mình thông qua sự công bằng của hiệp hội bóng đá. Tuy nhiên, đội Hao Junmin và Vũ Hán được định sẵn để chia tay. Hao Junmin không muốn tiếp tục chơi cho đội Vũ Hán, vì vậy anh đã chọn rời đi tự do. Ban đầu, người hâm mộ tin rằng với trình độ và uy tín của Hao Junmin, nó sẽ có thể hoàn thiện chủ sở hữu mới trong thị trường chuyển nhượng Super League Trung Quốc. Rốt cuộc, Hao Junmin từng là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và ở lại Bundesliga.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ là Hao Junmin đã không nhanh chóng hoàn thiện ngôi nhà mới. Ngược lại, anh đã biến mất. Sự xuất hiện công khai duy nhất ở Hao Junmin là đi học đại học để học và chơi với cựu sinh viên. Hao Junmin vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của Super League, và thế giới bên ngoài suy đoán liệu anh ta có trở thành một cơ quan tự do sau khi cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League Trung Quốc được mở ra và được chủ sở hữu mới giới thiệu hay không. Nếu Hao Junmin muốn chơi lại núi, anh ta không thiếu lời mời. Shandong Luneng, Vũ Hán Three Town và Jinmen Tiger sẽ trở thành chủ sở hữu mới tiềm năng của Hao Junmin, điều đáng mong chờ. Trước hết, một số người hâm mộ Luneng đã mong chờ sự trở lại của Hao Jun. Cụ thể, Sun Junhao, cốt lõi của tiền vệ của đội, dừng lại, cho phép vị trí thắt lưng của Luneng cần khẩn cấp tấn công mảng hỗ trợ mới. Dựa trên sức mạnh và đặc điểm của Hao Junmin, vai trò của anh ấy trở lại lối chơi của Luneng chắc chắn không thua kém gì Sun Junhao. Hao Junmin là một trợ giúp mạnh mẽ cho cuộc chiến của Luneng. Điểm dừng chân cuối cùng của sự nghiệp của anh ấy có thể trở lại, đó là một niềm vui.

Lựa chọn thứ hai của Hao Jun là chơi ở ba thị trấn của Vũ Hán trong đội bóng quê hương của anh ấy.Wuhan Three Town đã thể hiện tốt trong Super League Trung Quốc mùa này và tạm thời được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng.Nếu ba thị trấn của Vũ Hán sẽ tiếp tục, người ta hy vọng sẽ giành được chức vô địch Super League.Sự hối tiếc lớn nhất của Hao Jun là anh ấy đã không giành được chức vô địch Super League.Nếu Hao Junmin đến ba đội thị trấn ở Vũ Hán, anh ta sẽ có cơ hội bù đắp cho sự hối tiếc này.Vũ Hán ba thị trấn có sức hấp dẫn đối với Hao Junmin đang tự nhiên tìm kiếm các nhà hiền triết và khát nước.Tôi tin rằng anh ấy sẽ để anh ấy đến với đội để mơ.Cuối cùng, khả năng của Hao Junmin sẽ đến Jinmen Tiger ít hơn ba thị trấn của Luneng và Vũ Hán.Ở vị trí chỉ huy của Jinmen Tiger, Meilida đã ngồi, và anh ta không quan tâm lắm đến Hao Junmin.Bất kể anh ta sẽ đi đâu trong tương lai, anh ta có thể mở ra đỉnh cao càng sớm càng tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET