Cửa sổ mùa hè Bundesliga có lợi nhuận, Premier League là người mua quan trọng nhất

Trong năm giải đấu lớn, tổng chi tiêu của Bundesliga vào mùa hè này là thấp nhất. Nhóm Bundesliga thứ 18 đã chi tổng cộng 418 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa hè này, Bayern và Dort, cả hai người khổng lồ Bundesliga, đã bán đầu của họ về phía trước, Lavan và Harrand. Với thu nhập do hai trao đổi đáng chú ý này mang lại, hai câu lạc bộ đã đồng thanh trả tiền để củng cố ở nhiều vị trí.

Bayern đã mua Mane, Matisse Tell, Deleyht, Herhafenbehe và Mazlavi, trong khi Dortmund giới thiệu Adoymi, Schlorbeck, Juller và Juller Alai quốc tế Đức.

Trong các đội khác, Wilner trở lại Rypzh và Ortoi thuê để tham gia Leverkusen. Hai giao dịch theo dõi bằng nhau này có liên quan đến Chelsea.

Về doanh thu chuyển nhượng, bốn đội hàng đầu ở Bundesliga mùa trước, vào mùa hè này, đã tận dụng thị trường chuyển nhượng trong kỷ nguyên Post -pidemia để cảnh báo và bắn một số lượng lớn các thành viên dự phòng trong đội. Trong số đó, Bayern kiếm được khoảng 100 triệu euro bằng cách bán người chơi.

Sau khi doanh thu và chi tiêu được bù đắp, chi tiêu ròng của Bayern vào mùa hè này chỉ là 33 triệu euro, chi tiêu ròng của Dortmund là 12 triệu euro, chi tiêu ròng của Leverkusen là 4 triệu euro. Sau những người chơi, họ đã đạt được lợi nhuận với thu nhập ròng là 16 triệu euro.

Thật vậy, người chơi Bundesliga khá thơm trong thị trường chuyển nhượng. Tổng doanh thu của chuyển giao cửa sổ mùa hè của 18 đội lên tới 528 triệu euro. Trong số đó, nhiều người mua giao dịch là các đội Premier League.

Bundesliga hiện tại và Premier League hoàn toàn không. Premier League được quảng bá bởi Premier League như Nottingham Forest. Việc phát sóng trong nước còn hơn cả nhà vô địch Bundesliga Bayern.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET