Cửa sổ mùa hè đã phá vỡ 100 triệu để giành chiến thắng 1 đến khu vực hạ cấp

Sói chính thức tuyên bố rằng việc sa thải chủ nhân đã được sưởi ấm, và cửa sổ mùa hè đã đập tan 100 triệu để trích dẫn, nhưng những con sói trong mùa mới chỉ giành được 1 chiến thắng, bị bắt ở khu vực hạ cấp. Sự sưởi ấm trở thành huấn luyện viên thứ 3 của Premier League ra khỏi lớp mùa này, và hai người là Parker và Tuchr.

Trong vòng 9 của Premier League, Wolves đã thua West Ham 0-2. Sau thất bại này, Wolves chỉ xếp thứ 18 trong giải đấu 6 điểm. Kết quả như vậy là không thể chấp nhận được đối với các giám đốc điều hành cấp cao. Trong tuyên bố chính thức, Wolves cảm ơn sự sưởi ấm và nhóm của anh ấy vì công việc của họ trong quá trình huấn luyện, và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Hệ thống sưởi là một Sando đã lấy Sando Wolves vào mùa hè năm ngoái. Sau khi nhậm chức, anh tiếp tục phong cách của các băng đảng và các băng đảng Bồ Đào Nha. Trong hai mùa vừa qua, anh đã giới thiệu SA, Zuquinio, Geders và Nunns. Các cầu thủ Bồ Đào Nha của Wolves đạt 10. Tuy nhiên, màn trình diễn của Bồ Đào Nha của Wolves trong mùa này không mạnh. Kỷ lục của những con sói sau 8 vòng là 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua và chỉ ghi được 3 bàn thắng.

Vấn đề của những con sói đã thực sự tiếp tục từ mùa trước đến hiện tại. Trong 15 Premier League cuối cùng, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trong quá khứ, Sói là một đội phòng thủ rất tốt, rất khó để bị đánh bại, và họ luôn có thể dựa vào những đột phá của Heminis hoặc Truda để tìm mục tiêu, nhưng các băng đảng Bồ Đào Nha có thể làm được. Tại thời điểm này.

Để thoát khỏi việc hạ cấp càng sớm càng tốt, Wolves đưa ra quyết định hiểu tuyển dụng, và câu lạc bộ sẽ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Hiện tại, các ứng cử viên nổi tiếng nhất là cựu huấn luyện viên Real Madrid Lopetegi, Pedro Martin và Ruben Amorim cũng nằm trong danh sách ứng cử viên. Những con sói cần quyết định có nên tiếp tục phong cách Bồ Đào Nha hay không. Hai huấn luyện viên sau là người đứng đầu của Bồ Đào Nha. Trong số đó, 37 -Year -old Amorim đã thể hiện tốt trong huấn luyện thể thao Bồ Đào Nha.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET