Cửa sổ mùa hè đấu thầu King+Mức lương cao nhất của Premier League!

Ngày nay, thị trường chuyển nhượng trong bóng đá châu Âu hơi im lặng.Là những người khổng lồ chính nhàm chán?"Mặt trời" nói rằng thái độ của Levi đã thay đổi và đồng ý để Kane rời đi.Thuyền trưởng Anh gần với Manchester City với phí chuyển nhượng 160 triệu bảng, và mức lương hàng tuần đạt 400.000 bảng.

Nhiều người đã chế nhạo ngay khi họ nhìn thấy tin tức từ mặt trời ". Tuy nhiên, phóng viên Sam Lee của Manchester City nói rằng điều đó là đáng tin cậy, và nhiều tin tức sẽ được phơi bày.

Kane, bạn sẽ thực sự chuyển đến Manchester City? Hãy phân tích tình huống cơ bản hiện tại: Kane, sẽ rời đi. Tottenham không thể thỏa mãn chức vô địch của nó. Ở trạng thái này, lựa chọn tốt nhất cho Levi là gì? Không có nghi ngờ rằng nó bán nó khi giá trị cao nhất của Kane. Bây giờ, đó chắc chắn là khoảnh khắc vinh quang nhất của Kane. Nếu Kane tiếp tục ở lại, khi anh ta phát triển, giá trị của anh ta chắc chắn sẽ giảm. Trong trường hợp bị thương, Levi đã khóc đến chết. Hơn nữa, Tottenham quan tâm nhất đến tiền. Do đó, giao dịch này nên nói là gần với thành công.

Kane, không đáng có mức lương hàng tuần là 160 triệu bảng và 400.000 bảng? Trong bóng đá thế giới ngày nay, Kane là trung tâm đầu tiên trên thế giới, không có ý nghĩa gì. Về mặt chăm sóc ứng dụng, Kane cũng là lớp đầu tiên. Vào thời điểm đó, phí chuyển nhượng của Neymar đạt 220 triệu euro và Kane 160 triệu bảng, đáng giá! Không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ trở thành Vua chuyển nhượng vào mùa hè này. Đối với mức lương hàng tuần là 400.000 pounds, de Gea có thể nhận được 375.000 pound. Kane nhận được số tiền này, rất nhiều? Kane, ngôi sao vĩ đại của Anh này, cũng sẽ vượt qua trước đây và trở thành mức lương cao nhất của Premier League.

Khi nói về mức lương của người chơi, Manchester City đã bỏ rơi Manchester United Street. Hôm nay, người ta đã tiết lộ rằng Manchester United đã cho anh ta một mức lương hàng tuần là 350.000 bảng để giữ lại Pogba. Đây không phải là một trò đùa? Pogba đáng giá này? Lúc đầu, Stelin và Sane đã nhận được bao nhiêu tiền ở Manchester City? Bạn nhận được bao nhiêu?

Hãy nhìn vào Manchester United, Pogba và De Gea sẽ không nói nhiều. Marshall, trị giá 250.000 pounds? Kulta nói khinh bỉ: Anh ta cũng là một ngôi sao? Rashford, trị giá 200.000 bảng? Anh ấy đã chơi ở Cúp châu Âu bao nhiêu lần? Chỉ là một băng ghế sắt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET