Dữ liệu là 4 lần, nó có thể được gọi là người anh em mới ở châu Á 2021

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là vào năm 2021, Huang Yifu đã ghi được 8 bàn thắng sau 14 lần trong giải đấu Ligue 1. So với kết quả của 14 trò chơi trong nửa đầu mùa giải, dữ liệu có bốn lần dữ liệu và thiết lập hồ sơ cá nhân. Đồng thời, Huang Yifu cũng là anh trai châu Á thực sự của năm giải đấu lớn kể từ năm nay. Trong điều kiện Ngọn lửa ngu ngốc dài hạn của Sun Xingzhang, anh ủng hộ hiện trường cho các cầu thủ châu Á trong năm giải đấu lớn. Hiện tại, anh là trung tâm chính của Bordeaux. Anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng trong 3 vòng gần đây và có trạng thái nóng.

Sau khi mặt trời Xingzheng, Huang Yifu đã trở thành một át chủ bài khác của Hàn Quốc ở châu Âu. Sau các trò chơi châu Á Giày vàng và huy chương vàng, Huang Yifu luôn duy trì trạng thái ổn định. Anh ấy giỏi trong cuộc đối đầu lâu dài, đột phá và thể chất, và các đặc điểm hàng đầu tuyệt vời, đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các câu lạc bộ lớn châu Âu. Hiện tại, năm giải đấu lớn của mùa này không chỉ dự kiến ​​sẽ tác động đến kỷ lục Ligue 1 của Park Ligue, mà còn là năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn ở châu Á, cũng dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến 13 bàn thắng của Sun Xingzhang.

Hai năm trước, anh đã gia nhập 2 triệu euro trị giá của Bordeaux, nhưng với hiệu suất vượt trội của mùa này, giá trị của Huang Yi -giá trị tăng gấp đôi không có vấn đề gì. Điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy sau Bordeaux ở đâu?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET