Dữ liệu lớn dự đoán rằng các đội lớn châu Á được quảng bá vào xác suất World Cup

Top 12 của khu vực châu Á sắp bắt đầu và các phương tiện truyền thông lớn đã bắt đầu dự đoán kết quả của top 12 của năm hiện tại.Xem những đội nào cuối cùng có thể tiến vào trận chung kết World Cup.Gần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài đã phát hành cơ hội quảng bá trong sơ bộ trên thế giới.Trong số đó, đội tuyển quốc gia Iran có cơ hội quảng bá cao nhất, tiếp theo là các đội nước ngoài và đội thứ ba là các đội nước ngoài.Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia là thứ 8.Ngay cả trong nhóm, nó chỉ đứng thứ năm.Không có nhiều điều để nói, hãy cùng nhau xem xét xác suất cụ thể!

Dự đoán này là một chuyên gia máy tính của Hà Lan. Sau khi xây dựng các mô hình của các nhóm lớn, nó chạy hơn 10.000 lần. Trong số đó, xác suất của Iran cao tới 87,23%, là đội hứa hẹn nhất. Thứ hai là 81,57%của đội nước ngoài, lần thứ ba là 78,38%của đội nước ngoài, thứ tư là 75,23%của đội Úc, thứ năm là 26,14%của Ả Rập Saudi, thứ sáu là 26.11 của Iraq, thứ bảy 7,42%trong số 7,42%trong số 7,42%trong số 7,42%của Ô -man 7,42%của Ô -man. Lần thứ tám là 7,36%của đội bóng đá quốc gia, 5,36%của UAE, 2,37%của Syria, 2,28%nước ngoài và 0,55%ở phía dưới.

Từ quan điểm xác suất, Iran, nước ngoài, nước ngoài và Úc trực tiếp lạc quan nhất. Tuy nhiên, bóng đá luôn đầy tai nạn. Giống như đội Iran, họ đã từng trở thành đội thứ hai trong nhóm và vòng cuối cùng đã khóa vị trí đầu tiên của nhóm. Họ có thể khó nằm trong top 12. Trong nhóm của nhóm B, điểm mạnh của nước ngoài, Úc và Ả Rập Saudi thực sự không khác nhiều. Thật sự rất khó để nói ai cuối cùng có thể nhận được chương trình khuyến mãi. Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia cũng có cơ hội tiến lên.

Đánh giá từ xác suất thăng hạng, đội bóng đá quốc gia không phải là đội lạc quan nhiều. Rốt cuộc, chỉ có 7%cơ hội. Đây là một cơ hội tương đối thấp. Tuy nhiên, đây là thế giới bóng đá. Nhiều đội luôn được thăng chức mà không được ưa chuộng. Giống như Champions League năm nay, không nhiều người lạc quan về Chelsea, nhưng cuối cùng họ đã giành được chức vô địch. Ở Cúp châu Âu, nhiều người không lạc quan về Ý, nhưng cuối cùng họ giành được chức vô địch. Và bây giờ nhiều người không lạc quan về bóng đá quốc gia. Có lẽ trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia có thể vào vòng chung kết World Cup!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET