Dữ liệu này sau khi trò chơi nhiệt tình hơn điểm số

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đánh bại đội Hàn Quốc 0-3. Đánh giá từ các số liệu thống kê về hiệu suất và dữ liệu của trò chơi, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia được hình thành bởi các cầu thủ U23 đã trải qua một thất bại hoàn toàn. Người đứng đầu Chongkovic nói rằng đội phải học hỏi từ thất bại này để chuẩn bị tốt hơn cho hai trận đấu sau chiến tranh.

Đối mặt với đội bóng Hàn Quốc không tuyển dụng các cầu thủ châu Âu, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia được thành lập bởi cầu thủ U23 khi đội vẫn còn bất lợi tuyệt đối của đội Hàn Quốc, người đã nhận được phiếu mua hàng World Cup. Những cơ hội tốt, sau ba cầu thủ Super -old từ Zhang Yuning, Zhang Linxuan và Wu XI đã nghỉ hưu, hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Trước khi chơi ở East Asia Cup, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thực hiện một khóa đào tạo về cường độ cao ba ngày ở Qingdao. Một ngày trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội, Yangkovic đã giải thích các đặc điểm của vị trí đội Hàn Quốc cho các cầu thủ và đưa nó vào mục tiêu của đội Hàn Quốc. triển khai. Chỉ là khoảng cách sức mạnh giữa hai bên không thể tạo ra nhanh chóng theo những cách này. Yangkovic có một đội hình 541 trong chiến dịch này. Những người lính hạng nặng đang ở giữa và backcourt, với hy vọng sử dụng lợi thế của số người để đối phó với hành vi phạm tội của đội Hàn Quốc.

Điểm số 0-0 không được duy trì vào cuối hiệp một. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia đã bị mất ở phút thứ 39. Mục tiêu là anh ta đã có một đường chuyền dài từ nguồn nhân quyền. Sau Yibian, đội Hàn Quốc vẫn kiểm soát tình hình một cách vững chắc. Quan Xunxun và Cao Guicheng đã ghi bàn thắng và khóa tỷ số lên 3-0.

So với điểm 0 đến 3, toàn bộ dữ liệu của đội tuyển đội bóng đá quốc gia thậm chí còn khủng khiếp hơn. Đội chỉ bắn một lần trong 90 phút và đội Hàn Quốc đã bắn 23 lần. Về mặt kiểm soát bóng, số lượng tấn công và số lượng các mối đe dọa, đội Hàn Quốc cũng vượt xa, chiếm một lợi thế áp đảo.

Sau trận đấu, Yangkovic thừa nhận khoảng cách giữa hai bên, nhưng theo ý kiến ​​của ông, mục tiêu đầu tiên của đội đã may mắn hơn: đội Hàn Quốc đang chuẩn bị cho World Cup, và đội của chúng tôi còn trẻ. Đội đã thể hiện rất tốt trong nửa đầu của đội, nhưng vì chúng tôi không may mắn, chúng tôi đã thua một bàn thắng. Đây là tâm lý của các cầu thủ trẻ, và nó cũng là bình thường. Nói chung, chúng tôi đã học được rất nhiều ngày hôm nay và học hỏi từ trò chơi này để học hỏi từ trò chơi tiếp theo.

Đó là sự bất lực của đội Hàn Quốc với tư thế phòng thủ 541. Ông nói rằng đội Hàn Quốc đã tham gia Giải vô địch thế giới trong hai năm qua và chơi rất nhiều cuộc thi, và chúng tôi không có sự cạnh tranh nào trong hơn hai năm. Tôi cũng muốn tấn công, và tôi muốn gây áp lực đủ ngay từ đầu, nhưng bóng đá không quá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự tích lũy. Chúng ta có nhiều nơi cần được cải thiện, nhưng chúng ta không thể đơn giản từ chối bản thân vì thua cuộc. Ví dụ, đội thể hiện một tinh thần chiến đấu tốt, và trận chiến là giây phút cuối cùng.

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Nhật và đội Hồng Kông vào ngày 24 và 27. Đội trẻ này sẽ tiếp tục nhận được kinh nghiệm.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET