Dự báo 2021 America Cup hiện được xác định

Trong các mùa gần đây, màn trình diễn của AC Milan đã vượt quá trí tưởng tượng của mọi người, và nó nằm trong giải đấu. Từ đầu mùa cho đến hiện tại, trong trường hợp gần một nửa lịch trình, họ đã ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Mặc dù anh ấy đã thất bại trong trận chiến với Juventus trước đó. Tuy nhiên, sau 2: 0, họ đã đánh bại Torino và thiết lập thành công một chỗ đứng. Từ giờ trở đi, họ đã trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho chức vô địch mùa này. America Cup 2021 là trước khi giải quyết, và hiệu suất của người chơi luôn rất tốt. Trong 15 trận đấu, có 4 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo.

Điểm trung bình đã đạt 7,51, và giá trị của anh ấy đã tiếp tục tăng. Bây giờ nó đã đạt 50 triệu euro, trở thành một đội trong đội. Ngoài thủ môn Donaruma, ngôi sao có giá trị cao nhất. Ngoài anh, Charhan Oro cũng gặp phải một vụ nổ lớn trong năm hợp đồng. Đồng thời, anh cũng là một trong những người đóng góp chính của Milan cho vị trí đầu tiên trong mùa này. Trong 17 trò chơi bạn chơi, bạn có thể thấy anh ấy. America Cup 2021 là pre -pre -pre -had. Đồng thời, bài kiểm tra cũng có 1 bàn thắng và 6 kiến ​​tạo, với điểm trung bình 7,45 mỗi trận. Mặc dù Ibrahimovic năm nay 39 tuổi, anh vẫn có vai trò quyết định trên tòa án. Vì chấn thương, anh chỉ xuất hiện 7 lần trong mùa giải này.

Tuy nhiên, anh ấy đã có 10 bàn thắng và 1 hỗ trợ, và điểm trung bình của trò chơi đã đạt 8,06, đây là điểm số cao nhất trong đội. Ngoài những người chơi trên có hiệu suất rất tốt, hiệu suất tổng thể của một số người chơi không thể thỏa đáng. Điều quan trọng nhất là Tonali, người đã giới thiệu 32 triệu euro cho tôi trong thời gian xuống xe buýt. Cho đến mùa giải này, anh ấy có tổng cộng 13 cơ hội để chơi, và đó cũng là người chơi xoay vòng chính trong đội. Tuy nhiên, sau khi đi bộ trên sân, anh ta không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, và không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ và mục tiêu nào. Điểm của Tang Jun là 6,48.

Bây giờ anh ấy đã không tích hợp đầy đủ vào hệ thống chiến thuật của đội! Do đó, kế hoạch của Milan để củng cố tiền vệ phải được đưa vào chương trình nghị sự một cách nhanh chóng. Bây giờ họ đã hoàn thành một giao dịch. Theo báo cáo của News Network, có thể biết rằng Milan đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với tiền vệ ở Torino. Phương pháp chuyển nhượng cụ thể là cho thuê nó đến cuối mùa này. Sau khi kết thúc mùa giải này, nếu hiệu suất tổng thể của người chơi đạt được kỳ vọng của đội, 2021 America Cup được bảo hiểm trước, thì họ sẽ lấy ra 10 triệu euro sẽ là 10 triệu euro. Mua nó trực tiếp. Theo sự hiểu biết, để đến Milan trong hai ngày qua, Matt có thể chính thức hoàn thành việc chuyển nhượng sau khi kiểm tra thể chất. Anh ấy rất hy vọng rằng anh ấy có thể bắt kịp Kalia.

Năm nay, Mete cao 26 -Year -old 1,87 mét. Anh ấy là một tiền vệ toàn diện. Mùa này, anh ấy là cầu thủ chính của đội Torino. Anh ấy đã chơi 14 lần trong giải đấu và có một bàn thắng và một hỗ trợ. Bởi vì chiều cao của anh ấy đạt 1,87, anh ấy có công suất không khí rất mạnh ở hàng tiền vệ. Ngoài ra, America Cup 2021 là trước khi giải quyết, và anh ấy cũng có khả năng kỹ thuật và đột phá tuyệt vời, và quả bóng thẳng và cú sút dài rất tốt. Theo sự hiểu biết, phí cho thuê của Mett trong sáu tháng qua sẽ là khoảng 1 triệu euro. Trong hai trận đấu gần đây, anh đã không đạt được danh sách danh sách cạnh tranh của Torino. Có vẻ như anh ấy đã chuẩn bị cho đội rời đi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET