Dự báo Top 12: Thiết bị thứ tư hoặc thứ năm của đội bóng đá quốc gia!

Mặc dù vẫn còn một vòng của thập niên 40, nhưng tình hình trong top 12 là rõ ràng. Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi, UAE, Syria, Oman, nhóm Iraq không hồi hộp. 12 trò chơi hàng đầu. Do đó, bốn địa điểm tiếp theo sẽ được sản xuất giữa bóng đá quốc gia và Iran, UAE, Uzbek, Lebanon và Jordan. Đánh giá từ tình hình thăng hạng và sức mạnh của đội, hy vọng của bóng đá quốc gia, Iran, UAE và Uzbekistan là hy vọng nhất. Vì vậy, chúng tôi dự đoán top 12 của cuộc thi thứ 12 trước. Theo bảng xếp hạng FIFA World mới nhất, Nhật Bản thứ 28 và Iran thứ 31 đã xếp hạng thiết bị đầu tiên, lần thứ 39 tại Hàn Quốc và Úc thứ 41 trong hàng ngũ trong thiết bị thứ hai, Ả Rập Saudi thứ 65 và Iraq thứ 68 đang ở trong thiết bị thứ ba , UAE thứ 73 và đội bóng đá quốc gia lần thứ 77 được xếp hạng thứ tư, Syria thứ 79 và người Ô -man thứ 80 đang ở trong dòng. Trong thiết bị thứ năm, Uzbekistan thứ 86 và Việt Nam thứ 92 đứng thứ sáu.
Đối với đội bóng đá quốc gia, việc ký kết cao nhất là được chia thành Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam. Sức mạnh của Ả Rập Saudi và Ô -man không khác nhiều so với bóng đá quốc gia. Thuận lợi hơn, đá Nhật và Úc chỉ có thể theo dõi. Theo cách này, cơ hội để cạnh tranh cho 0,5 địa điểm vẫn còn rất lớn và phần còn lại sẽ được bàn giao cho Shangtian.
Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn một sự hồi hộp, nghĩa là, nếu đội bóng đá quốc gia không thể đánh bại đội Syria trong vòng chung kết thập niên 40, thì FIFA ở Syria có khả năng vượt quá bóng đá quốc gia. Trở thành đội thứ tư, sau đó đội bóng đá quốc gia có thể gặp một đội UAE mạnh mẽ.
Giống như đội bóng đá quốc gia, đội UAE cũng đã quy kết nhiều cầu thủ Nam Mỹ. Sức mạnh không tệ hơn so với Exsen và Alan. Syria, không chỉ nhóm thứ hai cho hiệu suất tốt nhất, mà còn cho tình huống nhóm tốt hơn trong top 12 trong tương lai.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET