Dự báo vòng loại Nam Mỹ World Cup, Uruguay vs Argentina

Hiện tại, Argentina đứng thứ hai sau 7 chiến thắng và 4 cấp độ và 25 điểm. Nếu bạn có thể giành được Uruguay trong lĩnh vực này, về cơ bản bạn sẽ khóa một số vòng loại ở Nam Mỹ. Uruguay đứng thứ sáu trong 4 chiến thắng, 4 trận hòa, 4 trận thua và 16 điểm. Nếu họ có thể giành chiến thắng trong lĩnh vực này, họ có thể leo lên thứ 4.

Uruguay

Ở nhà ở Uruguay, họ đã chơi rất nhiều lợi thế của Argentina. Theo số liệu thống kê được đưa ra bởi một số trang web dữ liệu bóng đá, Uruguay đã chơi tổng cộng 93 lần ở Argentina, ghi được 143 bàn thắng, thua 103 lần và kết quả là 47 chiến thắng, 23 trận hòa và 23 trận thua. Nếu bạn lọc ra trận đấu thân thiện, chỉ các cuộc thi quan trọng nhất như World Cup, American Cup và World Cup Vòng loại, Argentina là khách ở Uruguay 22 lần và chỉ có kết quả kém của 2 chiến thắng, 5 trận hòa và 15 lỗ vốn! Chiến thắng đầu tiên có từ Cup America Cup 1927 xa xôi, đây cũng là lần đầu tiên Argentina giành chức vô địch Cup America trên đất liền bên ngoài quê hương. Và khi Đại bàng Popas đánh bại Uruguay trong trò chơi chính thức một lần nữa, đó là tháng 10 năm 2009 năm 2009, đó là vòng loại World Cup 2010, họ đã giành chiến thắng 1: 0 tại Uruguay và huấn luyện viên đã mang lại chiến thắng, tên là Maradona. So với World Cup trước, Uruguay đã từ chối rất nghiêm túc. Vấn đề chính là đội đang già đi. Người mới đến không chuyển tiếp và lỗi. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều đội sẽ phải đối mặt. Trên cơ sở này chấn thương là rắc rối. Trong ba vòng cuối cùng, đội đã buộc Colombia và thua trận đấu với Argentina và Brazil, dẫn đến bảng xếp hạng của bảng xếp hạng. Heminis cũng bị thương trong trận đấu với Columbia. Ở chân phải, cánh đồng bị thương trong chiến trường. Cavani không được chọn vì chấn thương, vì vậy Su Ya chỉ có thể mang theo biểu ngữ của Uruguay.

Argentina

Đối với nhiều người hâm mộ, Argentina ngày nay ở trong tình trạng tốt và không thể ngăn cản, trong khi Uruguay ở trong tình trạng không tương thích, vì vậy họ rất khó để chặn bước chân của Messi và đồng đội. Nhưng ngay cả khi Uruguay không giành chiến thắng, có khả năng năm người đứng đầu sẽ rơi ra, và quyền đủ điều kiện không rõ ràng trong tay họ. Có ít nhất ba trường hợp đặc biệt, mà mọi người nên chú ý. Đầu tiên, các thương tích của Messi và Preds không thể bị bỏ qua. Ngoài ra, Argentina sẽ chơi Brazil tiếp theo, và họ là một ngày so với trận đấu buổi tối của Brazil, nghĩa là một ngày nào đó, không chiếm ưu thế ở khắp mọi nơi, dẫn đến trò chơi này, dẫn đến trò chơi này, dẫn đến trò chơi này, dẫn đầu cho trò chơi này. Trong trò chơi, họ có khả năng xoay vòng lực lượng chính ở các khu vực rộng lớn, ít nhất là Messi rất khó để chơi khán giả. Đối với đội Argentina của Messi, khoảng cách sức mạnh lớn đến mức nào? Không cần phải nói, phải không? Sau khi Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ, Argentina giống như một chức vô địch tre, và cả hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ giống như cá. Messi kết thúc tấn công có thể thu hút 6 người để ngăn chặn anh ta trong trận đấu cuối cùng của Peru. Không gian, nhưng bây giờ Messi đang trong giai đoạn nuôi dưỡng chấn thương. Gần đây, cả hai trò chơi ở Paris đã không xuất hiện, nhưng họ trở lại đội tuyển quốc gia vào ngày thi đấu quốc tế. Man rợ, thật dễ dàng để mang lại thiệt hại thứ cấp. May mắn thay, đội hình của Argentina là sâu sắc và có nhiều cầu thủ trẻ. Outam Dybala có thể ở một mình. Ngay cả khi Gonzalez không thể tham dự trong lĩnh vực này, họ có thể có một khoảng cách tốt. Mọi người đều rõ ràng với mọi người trong cuộc đánh chặn phản công ngược. Khả năng bóng bí ẩn ở Madagada cũng gây sốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET