Dự kiến sẽ có được nhà vô địch World Cup!Đội bóng rổ nữ Trung Quốc chào đón David

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi trong vòng loại World Cup tháng 2 tại Serbia Belgrade đã giành được ba chiến thắng liên tiếp.Họ liên tiếp đánh bại đội bóng rổ nữ Nigeria, đội bóng rổ của phụ nữ Mali và đội bóng rổ nữ Pháp, và có được vé thành công cho World Cup.Gần đây, Liên đoàn bóng rổ quốc tế cũng đã tổ chức một nhóm xổ số nhóm ở World Cup.Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Mỹ, đội bóng rổ nữ Bỉ, đội bóng rổ nữ Bosnia và Herzegovina, đội bóng rổ nữ Hàn Quốc, và một đội được xác định là nhóm A được chia thành một.Ký vào chi nhánh.

Trong bảng A, mặc dù đội bóng rổ nữ Bỉ có sức mạnh tốt, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã từng đánh bại họ tại Thế vận hội Olympic Tokyo. Đội đơn Messman đã dẫn đầu một đội, tương đối tốt. Đội bóng rổ nữ Bosnia và Herzegovina và đội bóng rổ nữ Hàn Quốc tương đối yếu. Cả hai đội không phải là đối thủ của các đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ hoàn toàn khác nhau. Người hâm mộ đều biết rằng đội bóng rổ nam Mỹ rất mạnh mẽ, nhưng đội mơ cũng đã thua nhiều lần trong các cuộc thi quốc tế. Sức mạnh của đội bóng rổ nữ Mỹ hoàn toàn bị chi phối trong thế giới bóng rổ của phụ nữ. 7 chức vô địch liên tiếp đã đạt được. Kể từ Thế vận hội Olympic Atlanta năm 1996, đội bóng rổ nữ Mỹ đã đạt được chuỗi 55 chiến thắng. Thật khó để đánh bại trong Thế vận hội Olympic. Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc có Han Xu và Li Yueru áp đảo, nhưng rất khó để giành chiến thắng trong đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ. Nó không phải là bình thường.

Nhưng chỉ gần đây, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã mở ra một lợi ích lớn. Gần đây, theo báo cáo truyền thông, một nhà vô địch bóng rổ nữ Hoa Kỳ đã được tìm thấy được ẩn trong hành lý khi đi qua hải quan tại sân bay. Sau đó, nhà vô địch Olympic người Mỹ sẽ bị cảnh sát Nga bắt giữ, và vận động viên là người đầu tiên trong đội bóng rổ nữ Mỹ, Britney Grina. Theo báo cáo, Greener sẽ phải đối mặt với 5-10 năm tù.

Grona rất nổi tiếng trong đội bóng rổ nữ thế giới. Cô là nhà vô địch của Dự thảo WNBA 2013. Vì thể lực mạnh mẽ của cô ấy, chơi hoàn toàn là một lối chơi của một người đàn ông. Grona được người hâm mộ gọi là nữ Warcraft. Cô vẫn còn học đại học. Grenge đã tỏa sáng Liên đoàn NCAA. Các cá nhân đã duy trì một hồ sơ của 748 khối. Đồng thời, tại NCAA League, Grina đã hoàn thành tổng cộng 18 dunk! Bạn đọc nó đúng. Là một vận động viên bóng rổ của phụ nữ, Gronium thực sự có thể dunk. 18 Dunk cũng nhiều hơn 3 người chơi Lịch sử NCAA.

Một cầu thủ như vậy trông giống như một vận động viên bóng rổ nam đang bức xúc trong đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ rất hiếm trên thế giới. Nhưng lần này Grina đã được trồng. Nếu tội phạm được thành lập, Grona sẽ phải đối mặt với án tù 5-10 năm. World Cup bóng rổ sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay và Gronium có thể không thể đại diện cho đội bóng rổ nữ Mỹ tham gia World Cup.

Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi có hai tướng, Li Yueru và Han Xu, hai cầu thủ này vẫn còn hơi non nớt khi đối mặt với Grona. Mặc dù Han Xu có lợi thế về chiều cao rõ ràng, sức mạnh khác xa với Girina. Nó thấp hơn xanh hơn, và có một khoảng cách nhất định giữa sức mạnh và công nghệ. Trước Grenh, Han Xu và Li Yueru có rất ít lợi thế, nhưng nếu Grina không thể chơi lần này, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ có dòng bên trong. Hoàn toàn thống trị, kết hợp với các chiến tuyến lớp thế giới như Li Meng và Huang Sijing, Yang Liwei, Wang Siyu và Wang Lili đã nhấn các dòng trong dòng bên trong. Tôi tin rằng đội bóng rổ nữ Trung Quốc có hy vọng đánh bại đội bóng rổ nữ Mỹ và giành chiến thắng ở World Cup.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET