Dự kiến sẽ vào World Cup!

Trước 4 cuộc thi chính cuối cùng của sơ bộ thế giới, Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã ra lệnh quân sự và sẵn sàng triệu tập một số cầu thủ nhập tịch.Tuy nhiên, ngay cả khi một đội tuyển quốc gia như vậy đang chiến thắng, đó là rất nhiều viện trợ nước ngoài.Bóng đá Trung Quốc thực sự muốn tăng.Huấn luyện trẻ là phải -xem!Gần đây, hiệp hội bóng đá đã có thể buông bỏ chân trời và làm một điều tốt.

Được biết, đội tuyển quốc gia Trung Quốc gần đây đã thành lập đội bóng đá quốc gia U18 để chuẩn bị cho vòng loại Cup 2023 của đội bóng đá châu Á.Điều đáng nói là Shao Jiayi, Han Peng, Yang Zhi, Zong Lei, Du Zhenyu, Dewey, Wang Xinxin, Zhang Xinxin và Wang Yan đã tham gia đội huấn luyện bóng đá quốc gia U18!Nhìn vào đội tuyển quốc gia thể thao Trung Quốc, ngoài môn bóng bàn quốc gia, lần này, chỉ có bóng đá quốc gia mới có thể sẵn sàng trau dồi một đội tuyển quốc gia!

Bóng đá Trung Quốc có thể đến World Cup Hàn Quốc năm 2002 vì thời gian và địa điểm của thời gian và tất cả các ngành nghề tại thời điểm đó. Milu, người có thương số cảm xúc cao, đã được lên kế hoạch, và các nhà lãnh đạo của hiệp hội bóng đá cũng được hỗ trợ vào thời điểm đó. Những lý do đằng sau tài năng của người hâm mộ Zhiyi và Sun Jihai đứng sau họ, cho thấy bóng đá Trung Quốc đã không kéo dài trong khóa đào tạo của bạn vào thời điểm đó! Sau đó, với sự đầu tư liên tục vào Super League, tính thực dụng của bóng đá Jinyuan đã dẫn đến lỗi hoàn toàn của đào tạo thanh niên Trung Quốc!

Lần này, Hiệp hội bóng đá có thể vẽ và đau đớn, và phần thưởng đẫm máu đã gửi chín bàn chân quốc gia trước đây để hỗ trợ một đội tuyển quốc gia. Ngoài mục đích tìm kiếm tương lai của bóng đá Trung Quốc, nó còn tiết kiệm cho sự phát triển của những người trẻ đẹp trai địa phương, và đó cũng là một cuộc chiến cho tương lai của bố cục đầy đủ! Từ quan điểm này, bóng đá Trung Quốc đang dần phá vỡ các ý tưởng thực dụng như tôn thờ các huấn luyện viên nổi tiếng nước ngoài, và dần dần nhận ra tình hình thực tế của bóng đá Trung Quốc. Nó có thể nuôi dưỡng một số Zheng Zhi, Wu Lei và Li Tie, đó là sự tiến bộ lớn của bóng đá Trung Quốc.

Phá vỡ quan điểm của thực dụng và giúp đào tạo thanh niên, không có khó khăn nào trên thế giới, nhưng tôi sợ mọi người! Với sự khôn ngoan và nỗ lực của người Trung Quốc, miễn là bạn muốn làm một việc, bạn sẽ có hiệu quả. Do đó, có một khởi đầu tốt. Nếu bạn có thể kiên trì, vẫn không có hy vọng cho bóng đá Trung Quốc vào World Cup trong tương lai!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET