Gua Shuai đã được củng cố bởi 200 triệu bảng! Ai có thể đến đội này?

Sau khi kết thúc mùa giải này, Manchester City sẽ chi 200 triệu pound tiền để giới thiệu một số người chơi. Người ta nói rằng lần này nhiều người chơi đã trở thành một trong những mục tiêu chính cho trọng tâm của sự chăm sóc, chẳng hạn như Lukaca Kakahara, v.v. Hiệu suất của giải đấu không tốt lắm, nhưng gần đây, nó đã dần đi đúng hướng. Hiện tại, Manchester City chỉ đứng sau danh sách 4 điểm trong một vòng của cuộc thi trẻ, và vẫn duy trì hy vọng thi đấu cho chức vô địch. Lý do tại sao Manchester City có thể duy trì hàng đầu trong bảng xếp hạng là không thể tách rời khỏi khả năng phòng thủ mạnh mẽ của họ. Sau khi giới thiệu Dias, tuyến phòng thủ phía sau tăng nhiều hơn so với mùa trước. Nó chỉ thua 13 bàn sau 16 vòng, đây là đội sớm nhất ở Premier League.

Tuy nhiên, sức mạnh tấn công của Manchester City không tốt trong mùa giải này. Quá rõ ràng. Lúc đầu, họ được biết đến với cuộc tấn công của họ, nhưng trong 16 giải đấu của họ trong mùa giải này, họ chỉ ghi được 25 bàn thắng. Khả năng tấn công của Cup châu Âu chỉ có thể được xếp hạng ở cấp độ giữa dòng và Billy gan ít hơn 12 bóng đá. Vì vậy, vào mùa hè này, anh ấy đã đưa bổ sung của mình vào cuối cuộc tấn công. Vì các vấn đề chấn thương của Aguero, và hợp đồng đã hết hạn, việc giới thiệu một người chơi mới là rất cấp bách. Chuyện gì đã xảy ra thế. Những người chơi mà chúng tôi đã đề cập cũng là những người chơi có sức mạnh tấn công cao hơn trên diễn đàn bóng đá ngày nay, nhưng khó khăn cũng rất khó khăn.

Trước hết, chúng ta hãy xem Lukaku. Điều này thú vị hơn, bởi vì Lukaku đã tham gia từ Manchester United đến Inter vào năm 2019. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên, anh ấy đã được sử dụng lại và màn trình diễn của anh ấy rất thú vị. Đến cuối cùng, cho đến nay, anh đã ghi được 35 bàn thắng cho Inter Milan trong 52 trận đấu, và anh có nhiều hỗ trợ hơn, vì vậy hiệu quả của mùa giải này vẫn còn tương đối cao. Nếu Manchester City thực sự thú vị và muốn đào anh ta, phí chuyển nhượng không phải là vấn đề, nhưng tôi nghĩ Kong Shuai không nên từ bỏ người chơi này. Bởi vì thật khó để kích thích khả năng của một người chơi, người khác không thể đào anh ta ra khỏi Cup châu Âu. Đó cũng là một vấn đề lớn cho các cầu thủ trở lại Premier League.

Và Harland cũng là một tin đồn của Manchester City, bởi vì cha anh đã chơi cho Manchester City. Gần đây, một số phương tiện truyền thông nói rằng 75 triệu lần hủy của anh ấy sẽ có hiệu lực vào mùa hè này, nhưng người đại diện của anh ấy muốn gửi anh ấy đến Barcelona Essence nếu Manchester City tham gia vào cuộc thi, ngân sách 200 triệu là đủ để đánh bại bất kỳ đối thủ nào, vì vậy liệu giao dịch có thể là Đạt được là mong muốn của các đại lý và người chơi. Ngoài họ, còn có một người chơi 21 tuổi. Tên của Cup châu Âu là Nenes. Mùa hè năm ngoái, nó đã tham gia Benfica với giá 24 triệu euro.

Hiệu suất của mùa này rất nổi bật. Ba trận đấu ghi ba bàn thắng và hỗ trợ 6 lần. Họ đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ Manchester City và Barcelona. Tuy nhiên, không dễ để ký hợp đồng với anh ta. Nó khó hơn. Trước hết, hợp đồng của anh ta có 150 triệu euro trong việc chấm dứt việc chấm dứt hợp đồng. Hãy nhìn vào mùa giải. Ngoài ra còn có một số người hâm mộ đề nghị Layaro đến Guan Shuai, nghĩ rằng nhân vật và đặc điểm kỹ thuật của người chơi đều là những người kế vị Aguero tự nhiên. Đối với những người sẽ được giới thiệu, hãy chờ xem.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET