Guangdong Hongyuan Victory trước Tân Cương, Wang Huadong chia tay

Sau khi kết thúc mùa giải trước, nhiều tin tức khác nhau ở Quảng Đông Hongyuan vẫn tiếp tục, nhưng trọng tâm làm việc của Zhu Fangyu là Echelon. Đầu tiên, anh ấy đã dẫn dắt đội tham gia vào cuộc đối đầu ở Tứ Xuyên, và sau đó thêm Zeng Fanri, Zhang Hao, Zhang Mingchi và những người khác vào đội vào đội Tân Cương, trong trận đấu với đội bóng rổ nam Tân Cương, 80, và Zeng Fanri trở thành ngôi sao của trò chơi. Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã gửi Wang Huadong. Anh ấy đã đi đến đội bóng rổ nam Fujian. Nếu không có tai nạn lớn, anh ta sẽ chính thức tham gia. Sau khi Gong Xiaobin nghỉ hưu, anh thường sống. Trong chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất, anh đã phơi bày rất nhiều tài liệu dữ dội, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ.

Đối với Quảng Đông Hongyuan, hướng dẫn của họ đã không lớn lắm. Trong vài mùa vừa qua, chỉ có Wang Huankai, Zeng Fanri, Zhao Rui, Su Wei và các cầu thủ khác đã tham gia. Su Wei vẫn là bộ trưởng cũ đã trở lại. Không giống như một số đội mua, khái niệm của Zhu Fangyu là nuôi dưỡng các cầu thủ của chính mình, vì vậy đào tạo thanh niên là một trong những công việc quan trọng nhất của anh ấy. Mặc dù nó chiến thắng trong đội bóng rổ nam Tân Cương, nhưng màn trình diễn của nhóm cầu thủ này ở Hongyuan, Quảng Đông không tuyệt đẹp. Tất nhiên, việc bổ sung Zeng Fanri và những người khác cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với Zhu Fangyu, việc bổ sung đội hình thông qua đào tạo thanh thiếu niên không lạc quan lắm lắm.

Là một người lính của trận chung kết cuối cùng, Wang Huadong đã hoàn toàn bị Yang Ming bỏ rơi mùa trước. Mặc dù anh ấy cũng được đào tạo với đội sau khi tái sử dụng đội bóng rổ nam Liêu Ninh, nhưng cuối cùng anh ấy cũng chia tay đội bóng rổ nam Liêu Ninh. Theo bài hát của người truyền thông Xiang, Wang Huadong ở trong đội bóng rổ nam Fujian để đào tạo thử nghiệm, điều này được hiểu rằng đội bóng rổ nam Fujian vẫn rất lạc quan về Wang Huadong. Rốt cuộc, hầu như không có người nào có sẵn ở vị trí thứ 4. Đối với đội bóng rổ nam Liêu Ninh, họ không còn bướng bỉnh nữa. Gửi Wang Huadong là một tín hiệu tốt, ít nhất là không trì hoãn tương lai của người chơi.

Sau khi rời đội bóng rổ nam Shandong trong một năm, Gong Xiaobin luôn là một chủ đề thảo luận nóng bỏng giữa những người hâm mộ. Gần đây, Gong Xiaobin bắt đầu phát sóng trực tiếp. Trong chương trình phát sóng trực tiếp mới nhất, Gong Xiaobin đã phá vỡ tin tức rất nhiều. Ví dụ, để trả tiền cho người chơi, Gong Xiaobin đã giúp Xiwang nhóm 20 triệu. Ngoài ra, anh cũng tức giận với một người truyền thông, đồng thời giúp đội bóng rổ nam Sơn Đông đào Gao Shiyan, nghĩ rằng anh ở lại đội bóng rổ nam Sơn Đông là lựa chọn tốt nhất. Có thể nói rằng hiện tại, chỉ có Gong Xiaobin vẫn có thể nổi tiếng như vậy sau khi trở lại!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET