Guardiola chào đón người học việc của mình

Trong vòng 9 của Premier League, Man City đã được sử dụng làm trận chung kết: lúc 21:00 ngày 2 tháng 10, Manchester City phải đối mặt với Manchester United tại nhà.

Gua shuai và teng shuai là những người bạn cũ

Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola được coi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong nhiệm vụ tích cực, và huấn luyện viên của Manchester United Tenghag được vinh danh là huấn luyện viên giỏi nhất tại Premier League vào tháng Chín. Sau khi giành chiến thắng trong tháng tốt nhất của Premier League, nó thường không phải là không hoặc tiêu cực sau khi giành được giải thưởng. Tenghag phải làm việc chăm chỉ để phá vỡ lời nguyền này.

Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola

Hai người là bạn cũ và làm việc cùng nhau trong hai mùa ở Munich. Gua Shuai huấn luyện Bayern Munich từ năm 2013 đến 2016. Trong hai mùa đầu tiên, Tenghag từng là huấn luyện viên của Bayern. Mỗi khi Gua Shuai dẫn đầu việc đào tạo đội, Tenghag sẽ gần như đến để quan sát, và anh ấy cũng là một giáo viên và bạn bè. Gua Shuai trở thành huấn luyện viên của Udler vào năm 2015 trong mùa thứ ba của Bayern, và sau đó huấn luyện Người khổng lồ Hà Lan Ajax. Mùa hè này, anh đã chọn Manchester United để Whip.

Trước hai tuần thi đấu quốc tế, Mang Shuangxiong đã ở trong tình trạng tốt. Manchester City đã thắng ba trận liên tiếp tại Premier League và Champions League, đánh bại Sevilla, Dortmund và Wolves, ghi 9 bàn, chỉ 1 bàn. Tenghag đã huấn luyện Premier League bắt đầu với hai thất bại liên tiếp. Sau khi từ bỏ Ronaldo và Maluir, Manchester United đã hồi sinh mạnh mẽ, đã đạt được bốn chiến thắng liên tiếp tại Premier League, và liên tiếp đánh bại Liverpool, Southampton, Lecheist và Arsenal.

Chiến thắng của Manchester United có rất nhiều vàng. Liverpool là chức vô địch Premier League mùa trước, và Arsenal là lãnh đạo của Premier League mùa này. Arsenal đã giành được 7 trận thắng và 1 trận thua tại Premier League và UEFA Cup mùa này. Thất bại duy nhất là Manchester United.

Harland gặp lại Martineus

Tiền đạo phổ biến nhất ở Premier League là Harrand, và Warcraft mới ghi được 11 bàn thắng giải đấu cho Manchester City. Anh ta không chỉ vượt xa trong danh sách Sagittarius Premier League. Hiện tại, có 13 đội Premier League trong các mục tiêu của đội. Trong số đó, Manchester United chỉ ghi được 8 bàn thắng trong 6 vòng, nhưng Harland đã chơi một trận.

Tenghag và Martinez rất có kinh nghiệm ở Harland. Trong vòng thứ ba của vòng bảng Champions League vào tháng 10 năm ngoái, Tenghag chỉ huy Ajax tại nhà với 4-0 trên sân nhà, Harland phòng ngừa của Martin Ness không làm gì. Chiều cao của Martine chỉ là 1,75 mét, ngắn hơn khoảng 20 cm so với Harland. Cặp kẻ thù này đã hoàn thành việc chuyển nhượng vào mùa hè này và trở thành cùng một thành phố Deby.

Manchester United Coach Tenghag

Cha của Harland, Harrand, đã từng chơi cho Manchester City. Anh ta bị thương nặng bởi cựu đội trưởng của Manchester United Kien tại đội trưởng của Manchester United Kien ở Manchester United. Harland có một sự thù hận đối với Manchester United. Trước trận đấu này, Guardiola dường như có ý định kích thích Harland: Martinez rất giỏi trong việc đối phó với các cầu thủ trung tâm cao, và IQ bóng đá và lòng can đảm của anh ấy đóng một vai trò quan trọng.

Tenghag cho biết: Chúng tôi đang đối mặt với không chỉ Harland, mà là một thành phố mạnh mẽ của Manchester và họ có hơn 11 cầu thủ hàng đầu.

Điều tốt cho Manchester United là Marshall và Rashford, người có thể tấn công trung tâm, có một sự phục hồi chấn thương tốt trong hai ngày qua, và có thể bắt kịp với trận derby này. Ở trung tâm, Tenghag có thể không phải sử dụng siêu sao nghèo Cristiano Ronaldo.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET