Guardiola Tự đánh bạc Champions League

Chúng tôi không tự tin lắm vào hiệu suất gần đây.Chúng tôi thiếu năng lượng của các mục tiêu và không có tác động.Đội đã bị tra tấn trong trường hợp này.Chúng tôi chấp nhận thực tế của tác động tấn công không đủ.Pop-Guardiola

Trong 13 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ có 23 điểm được tích lũy và lịch sử đội là kỷ lục tồi tệ nhất trong cùng thời gian trong 11 năm qua.Ngay cả trong các cửa sổ mùa hè vừa qua, sự gia cố đáng chú ý đã được hoàn thành một lần nữa.Manchester City dường như vẫn chưa thoát khỏi sự sụt giảm từ mùa giải trước.Không chỉ đối thủ Big6 không có lợi thế, mà sự thống trị của các đội giữa dòng và hạ nguồn cũng giảm đáng kể.David Silva rời đội, tỷ lệ tham dự của Aguero và Fernan Dinio giảm mạnh, Guardiola phải điều chỉnh rất nhiều đội hình và chơi của Manchester City.Bộ phận vô địch đang trải qua nỗi đau chưa từng có.

[Di sản bị mất dần, Lan Yue chìm]

Trong mùa giải 2018/19, Manchester City và Liverpool đã cùng nhau tổ chức trận chiến vô địch Premier League khốc liệt nhất trong lịch sử. Đội của Guardiola cuối cùng cũng cười đến cùng. Trong cửa sổ mùa hè tới năm 2019, Liverpool đã không củng cố nó, và Manchester City đã giới thiệu Campuslo và Rodry. Tại cộng đồng Shield Cup trước mùa giải, Manchester City đã đánh bại Liverpool để giành chức vô địch. Vào thời điểm đó, dư luận nói chung là lạc quan rằng Lan Yue Legion sẽ hoàn thành ba chức vô địch liên tiếp.

Điều bất ngờ là Manchester City đã chịu đựng sự suy giảm lớn chưa từng có trong mùa giải 2019/20. Vào đầu mùa giải, Manchester City không thể tìm thấy cảm giác ở cuối cuộc tấn công, nhưng kết thúc phòng thủ vẫn tiếp tục phạm sai lầm. Họ không thể ngăn chặn bóng định vị và kiềm chế các phương pháp chống đối của đối thủ. Và những con sói. Là một vị khách Anfield, đội của Guardiola đã bỏ 6 điểm, nhưng đã bị cricket của đội chủ nhà tấn công.

Ba đội ở các lớp khác nhau đã bị đánh bại theo những cách khác nhau. Hoạt động hệ thống của Manchester City có những vấn đề rõ ràng và sự tự tin của người chơi cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Guardiola không bị lay chuyển và tiếp tục nhấn mạnh vào các chiến thuật ban đầu. Tư duy. Với sự sâu sắc của mùa giải, cuộc khủng hoảng vết thương của Manchester City trở nên nghiêm trọng hơn. Latt, David Silva, Aguero và những người khác đã mất tích hơn một tháng. Edson, Mony, Rodrhla và DeBlaus đã nhiều lần bỏ lỡ do những vết thương nhỏ. Sane, đội hình chính của mùa giải sụp đổ. Manchester City chỉ thắng hai trận đấu vào tháng 11 năm 2019. Vào cuối năm đầu năm, các bánh xe ở Manchester United đã phải chịu một vụ giết người xấu hổ.

Kompani rời đội, David Silva, Aguero và tỷ lệ tham dự của Fernan Dynio giảm mạnh. Giải vô địch được tạo ra bởi Mancini không thể đạt đến thời gian sau tất cả. Trong mùa thứ tư của Guardio Land tăng dần Premier League, những cầu thủ đặc biệt tự chọn bắt đầu nhặt dầm, nhưng kết quả không đạt yêu cầu. Manchester City thua 9 trận trong giải đấu, và rất khó để vào trận chung kết Cup League Cup theo cách thua ở nhà. Sau khi kết nối lại giải đấu, Guardiola đã buộc phải chuyển trọng tâm chiến lược của đội sang Champions League.

Để nắm bắt cơ hội cứu chuộc trong trận đấu loại trực tiếp Champions League, Guardiola bắt đầu luyện tập Champions League với giải đấu sau khi trở lại làm việc, tìm kiếm một giải phóng mặt bằng Knockout mới. Trước cuộc chinh phục Bernabeu, Guardiola đã luyện tập hệ thống 442 hai lần trong giải đấu (West Ham & Leicester); Trước vòng thứ hai chống lại Real Madrid, phiên bản tốc độ do Fudden, Stirin và Jesus 433 dẫn đầu cũng đã được áp dụng trong trận đấu với Novic và Waterford. Cả hai phương pháp này đều dựa trên không có bóng, và cả hai đã được thử nghiệm trong 16 trận chiến hàng đầu. Thật không may, trong trận đấu tiếp theo với Lion, Guardiola đột nhiên lật lại những kết quả thử nghiệm khó khăn này. Trong một thời gian dài, hệ thống ba hậu vệ trung tâm đã im lặng, và họ lao vào trận chiến mà không làm nóng trước. Cuối cùng họ đã bị đối thủ phá hủy một cách đơn giản và thô lỗ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET