Guardiola và Klopp ở lại Premier League

Anh ấy ở Champions League, trái tim anh ấy ở Premier League.

Trong vòng thứ tư của các trận chiến nền tại Champions League, Manchester City đã chạy đến Copenhagen lạnh lùng và Liverpool North với tư cách là một vị khách ở Glasgow. Mặc dù các đối thủ là các vị vua của các giải đấu tương ứng của họ, nhưng họ là những đối thủ yếu nhất trong đội. Ngoài ra, cả Manchester City và Liverpool đã giành được ánh sáng và ánh sáng. Do đó, khi đôi giải đấu Premier League xuất hiện tại Champions League, Guardiola và Klopp không có mặt trên sân.

Guardiola ấn Harland trong 90 phút trên băng ghế, và thà mất 2 điểm để gửi cảm xúc cá nhân của mình. Anh ta cũng phải để Harland nghỉ ngơi để nâng cao tinh chất và rời khỏi quyền lực để tham gia vào trận chiến quyết định với Liverpool. Đối với một số lực lượng chính còn lại, DeBlauner đã đá trong 70 phút, Dias thay thế trong 60 phút về sự xuất hiện, Belnado và Fudden đã chơi trong hơn 10 phút.

Machus lần đầu tiên chơi trong hơn 30 phút và được thay thế. Mặc dù nó có liên quan đến thẻ đỏ của Gomez, làn sóng được thông báo được dàn dựng trong MVP trước đây của Premier League đã khiến Guardiola không thể chịu đựng được nữa. Loại bỏ.

Sau khi cân nặng của Clop, nhiều người chơi chính đã được xoay vòng trong trò chơi với Wanderer. Mặc dù Filmino kỳ cựu đã được giải cứu một lần nữa ngay sau khi khai mạc, nhưng một lần nữa, Filmino của anh lại cứu được đội. ghi bàn. Trong trường hợp của tình huống chung, Klopp đã thay thế Salah, Ruota và Tiago. Ban đầu nó là làm cho những người chơi chính này tìm kiếm trạng thái. Sao chép bóng và dán 3 combo.

Salah đã làm mới những thiếu sót của chiếc mũ đầu tay của Champions League. Tòa tháp đã tổ chức một chiếc mũ hỗ trợ, cộng với mức độ thứ hai của Filmilo và Nenes, những người đã thu hoạch được Champions League của Hồng quân.

So với Guardiola, cách tiếp cận của Clop là không thể tránh khỏi so với việc cho đi. Trước khi Nenes ghi bàn, hậu vệ chính của người đi lang thang Gudesson và Jack lưng chính bị thương. Hệ thống phòng thủ ổn định trong nửa đầu đã bị phân mảnh. Đặt dữ liệu lên tòa án thực sự là một chút chiến thắng.

Khi Eliowt ghi một quả bóng cá nhân trong Champions League cá nhân của mình, máy ảnh phát sóng đã tìm thấy chính xác Klopp bên lề. Tôi nhìn thấy huấn luyện viên người Đức xuống với cái đầu xuống, và khuôn mặt có râu của anh ấy cho thấy một nụ cười cười, đôi mắt anh ấy bị mờ, như thể anh ấy đang tra tấn trạng thái này trong tâm hồn. Có quá dữ dội không? Bạn có ghi điểm nhiều hơn không?

Nếu bạn có thể, Klopp phải hy vọng rằng mục tiêu của Nenes có thể được đặt trong cuộc đấu tay đôi với Guardiola vào cuối tuần. Chương trình mũ của Salah có thể được để lại cho Edson. Thật không may, không có nếu.

Kể từ khi Fairy Fighting trên trần Premier League mùa trước, Arnold và Robertson đã trở thành định hướng của Premier League Strong và Red Aribe. Với sự già nua và thương tích của Hồng quân và sự suy giảm kiểm soát, phía sau của Arnold đã trở thành cánh cửa cuộc sống của các chiến thuật Klopp.

Lần này, ở Afield, Guardiola không giỏi đến, và điều tốt đẹp sẽ không đến. Harland và Fuden được đặt ở đó. Arnold có đi hay không?

Không, hiệu suất của Gomez ở đầu phòng thủ phù hợp rõ ràng là đáng tin cậy hơn Arnold, nhưng cuộc tấn công đúng đắn của Hồng quân bị tê liệt; Ở trên, Arnold sẽ lần lượt tác động của Fudden và Harland. Martine và Van Dike phải vội vàng.

Trong 30 năm của Premier League, Guardiola và Klopp cùng đẩy Premier League lên một tầm cao mới. Hai huấn luyện viên nổi tiếng đã chơi 12 trận ở Premier League. Guardiola đã giành được 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. UEFA Champions League gõ trở lại Guardiola một vụ giết người hai chiều.

Vào cuối tuần, Anfield được định sẵn để ngủ. Guardiola vs Klopp, Harland vs Salah, Nunsus, DeBlainen vs Tiago đẹp trai, vị tướng là đúng. Đừng nhìn vào Liverpool bây giờ, nhưng ở Anfield, ai dám giành chiến thắng nhẹ nhàng?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET