Guardiola được chi 700 triệu người mà không tham gia trận bán kết Champions League

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè vào năm 2020, đội Manchester City do Guardiola dẫn đầu đã ký hợp đồng với hai cầu thủ ngôi sao, Ferland Tryles và Aks.Sự xuất hiện của hai người chơi này sẽ củng cố đội bóng của Manchester City và theo dõi hàng phòng ngự.Tất nhiên, rất khó để gặp sự thèm ăn của Manchester City chỉ dành cho hai người chơi.Do đó, họ cũng muốn tiếp tục ký hợp đồng với nhân viên trong thị trường chuyển nhượng, làm cho nhóm cạnh tranh hơn.

Tiếp theo, Manchester City có khả năng giới thiệu người bảo vệ trung ương của nhóm Benfica và giao dịch đang được tiến hành.Theo báo cáo TVI24 của Bồ Đào Nha, Manchester City về cơ bản đã hoàn tất một giao dịch trên Dias và các cầu thủ sẽ lên đường đến Manchester gần đây để chính thức hoàn thành việc ký kết với Manchester City.

Bây giờ, từ ý tưởng của đội bóng thành phố Manchester, người muốn giới thiệu Dias, huấn luyện viên của Manchester City Guediola vẫn không hài lòng với dòng sau của đội, nếu không anh ấy sẽ không giới thiệu hậu vệ một lần nữa. Tuy nhiên, Guardiola cũng gây ra tranh cãi khi giới thiệu Dias. Điều này là do nếu Guardiola thực sự ký hợp đồng với Dias, anh ta sẽ trả phí chuyển nhượng bầu trời.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, nhóm Manchester City sẽ ký hợp đồng với dias với mức giá cao khoảng 80 triệu euro. Trong đó, rất nhiều phí chuyển nhượng, bao gồm phí chuyển nhượng cơ bản là 50 triệu euro và điều khoản nổi 15 triệu euro Ngoài ra, nhóm Manchester City cũng sẽ thêm Otamei vào giao dịch này.

Bạn phải biết rằng mục tiêu hướng dẫn của Manchester City đã không chứng minh mình ở năm giải đấu lớn và anh ta chỉ có giá trị 35 triệu euro trong thị trường chuyển nhượng truyền thông có thẩm quyền của Đức, nhưng Manchester City vẫn phải trả 80 triệu euro cho người mua. Tôi phải nói rằng nhóm Manchester City thực sự không đủ để giới thiệu dias, và họ sắp giới thiệu một trung vệ đầy những điều chưa biết trong tương lai với một khoản phí chuyển nhượng cực cao.

Ngoài ra, chúng ta phải biết rằng trước 4 mùa huấn luyện Manchester City, Guardiola đã chi khoảng 700 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng kết quả là, anh ấy vẫn không dẫn dắt đội vào bán kết Champions League. Kết quả tốt nhất trong đội là tứ kết của Champions League. Mùa trước, anh ấy thậm chí đã bị Lyon loại bỏ. Bây giờ, Guardiola sẽ chi tiêu cao để giới thiệu Dias, và cũng sẽ phá vỡ hồ sơ lịch sử đội của Manchester City. Tôi phải nói rằng Guardiola thực sự quá sang trọng. Nếu anh ấy không thể dẫn dắt đội có được một bước đột phá ở Champions League, triển vọng huấn luyện không lạc quan lắm.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET