Huấn luyện viên giỏi nhất của Super League? Jin Zhongfu đã mang 5 thay đổi lớn cho nhóm Hà Lan

Trong vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc, nó đã xảy ra trong nửa đầu của trận chiến. Đội bất ngờ nhất đã được thăng cấp lên Ma Yatai và đội HEBEI. Trong số đó, Câu lạc bộ bóng đá Hà Bắc gặp phải các vấn đề tài trợ nghiêm trọng. Vào đầu mùa giải và trước thời kỳ không liên tục trước giai đoạn nhỏ này, đội Hà Lan đã bán hai AIDS nước ngoài ở Tutreas và Malcon. Nhiều người chơi địa phương cũng đang nói lời tạm biệt với đội Hà Lan. Tuy nhiên, trong 7 vòng, đội 3 của HEBEI thắng, 2 trận hòa, 2 trận thua và tích lũy 11 điểm ở vị trí thứ tư ở Tô Châu. Hiệu suất của đội Hà Lan ở Harbor cũng rất xuất sắc. Một số người hâm mộ Hebei nhận xét: Vào thời điểm khó khăn nhất, tôi đã thấy đội Hà Bắc hay nhất. Trên thực tế, đội Hà Bắc tốt nhất không thể tách rời với một người: Jin Zhongfu, có lẽ chúng ta có thể nói rằng trong nửa đầu của Super League Trung Quốc, nếu huấn luyện viên giỏi nhất của nửa thời gian được đánh giá, Jin Zhongfu sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất .
Trong 7 vòng đầu tiên, đội Hà Lan được chia thành hai giai đoạn: Giai đoạn nhỏ đầu tiên chơi 4 vòng, 2 chiến thắng và 2 trận hòa vẫn bất bại, và kỷ lục là 1 đến 1 Ping Wuhan, 1-0 chiến thắng ở người Dalian Dalian, người Dalian, 1 đến 0 Chiến thắng trước Tianjin Jinmen Tiger, 1 đến 1 Vẽ ở Thượng Hải Shenhua. Ở giai đoạn này, màn trình diễn của đội Hà Lan không quá đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, tình hình của người Dalian và Jinmenhu đã tệ hơn vào thời điểm đó, và Vũ Hán và Shenhua chỉ có được một trận hòa. Tương tự, ở giai đoạn này, nhóm Hà Lan đã cho thấy một số khả năng kỹ thuật và chiến thuật, nhưng hiệu suất tổng thể không đáng kinh ngạc. Chỉ có thể nói rằng hiệu suất này cũng có thể ngạc nhiên. Sau 3 vòng sau trận tái đấu, đội Hà Lan sẽ thắng và 2 trận thua, và kết quả không quá tốt, nhưng hiệu suất và nội dung của đội Hà Lan trong ba trận đấu rất ấn tượng. Trong vòng thứ năm của Hà Bắc và Guoan, đối thủ đã giành chiến thắng với hai cú đá phạt và Selnas ghi bàn cho đội Hà Lan. Trong trò chơi này, đội Hà Lan thực sự chiếm lợi thế của cảnh. Vụ bắn Guoan chỉ 9 lần, chỉ có 4 phát bắn. Quan trọng hơn, sự hợp tác tiền vệ của Hà Lan và hợp tác biên giới Frontcourt là rất tốt.

Trận đấu của Vòng 6 và Changchun Yatai có thể được gọi là một trận chiến cổ điển. Yatai là một trong những đội tốt nhất trong năm vòng đầu tiên. Laingling, nhưng bắn 5 đến 3, và cuối cùng đã đảo ngược 2-1 để giành chiến thắng. Trên thực tế, nếu đội Hà Lan có một trung tâm vào thời điểm đó, ngay cả khi Guoan ghi được hai cú đá phạt, tôi sợ rằng họ không thể thắng trò chơi, bởi vì hành vi phạm tội biên giới của đội Hà Lan có thể dễ dàng xé nát tuyến bảo vệ an ninh quốc gia. Điều này khiến họ chơi theo cách, nhưng họ không thể có được mục tiêu. Trong vòng thứ bảy của trò chơi, Hebei lại thua trong hình phạt. Thủ môn Bao Yaxiong đã thực hiện hình phạt. Trong trò chơi này, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Hubei đạt 60%, số lượng cú sút và bến cảng là 10 lần và vụ nổ súng là 3 đến 2 trước, nhưng đội Hà Lan đã đạt được khung khung thành hai lần. Có thể nói rằng mặc dù sức mạnh của Guoan, Yatai và Harbor rất tốt, nhưng hiệu suất kỹ thuật và chiến thuật của đội Hà Lan trong trò chơi tốt hơn so với đối thủ của họ. Điều tôi phải nói là trong bốn vòng đầu tiên, thời gian để điều chỉnh đội với Jin Zhongfu để điều chỉnh đội rất hạn chế, và từ giữa đến giữa -July, Jin Zhongfu đưa đội này đến đội này. Thay đổi thực sự.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET