Huấn luyện viên mới của các ứng cử viên đội bóng đá quốc gia 2 đã nổi lên!

Sau khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Qatar, đội bóng đá quốc gia đã được đa số người hâm mộ gấp lại bằng lời nói. Mọi người không chỉ không hài lòng với thái độ của người chơi đối với trò chơi, mà còn thất vọng với sự thiếu khả năng của huấn luyện viên Li Xiaopeng.

Vì Asian Cup sẽ được tổ chức vào năm tới, điều đó thậm chí còn tệ hơn đối với đội bóng đá nam Trung Quốc. Ban đầu người ta hy vọng rằng chủ nhà có thể vẽ một dấu hiệu tốt và đi qua một trận chiến. Bây giờ chuyến đi Cup châu Á cũng được bao phủ bởi một cái bóng. Không chỉ vậy, sau khi đội bóng đá quốc gia kết thúc hành trình giải vô địch thế giới, không có cuộc thi quốc tế nào để chơi cho đến cuối năm nay, và thời gian lưu trú của Li Xiaopeng đã bị treo cổ. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá có thể nhân cơ hội này để thực hiện một sự điều chỉnh lớn của đội bóng đá quốc gia, không chỉ không chỉ hoàn thành việc tái thiết đội hình, và nó cũng sẽ đánh bại các ứng cử viên huấn luyện viên mới ngay khi sớm càng tốt.

Li Xiaopeng chỉ là vấn đề thời gian. Rốt cuộc, khả năng của anh ấy quá tệ, vậy ai có thể tiếp quản huấn luyện viên bóng đá quốc gia của anh ấy? Hiện tại, hai ứng cử viên đã nổi lên, một là Yangkovic, một người hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, và người kia là bất ngờ. Cô là Chen Wanting, người hiện đang huấn luyện đội bóng đá nữ Jiangsu. Kể từ khi chúng tôi đến đội huấn luyện Trung Quốc sau 18 năm, Yangkovic đã huấn luyện U19, U22 và đội bóng đá quốc gia U hiện tại. Anh ấy có một sự hiểu biết sâu sắc về những người chơi trẻ trong nước. Bản chất Ưu điểm lớn nhất của Yangkovic là việc sử dụng các cầu thủ trẻ.

Một ứng cử viên khác Chen Wanting rất ngạc nhiên khi huấn luyện viên nữ trẻ từng tạo ra một kỷ lục Guinness thế giới, huấn luyện viên nữ duy nhất trong đội nữ duy nhất trên thế giới giành chức vô địch giải đấu. Chen Wanting cũng có kinh nghiệm huấn luyện của đội tuyển quốc gia. Cô từng là huấn luyện viên trưởng của bóng đá nữ U16. Sau đó, cô đã dẫn dắt đội bóng đá nữ Qiongzhong đạt được kết quả tốt. Có thể trở thành ứng cử viên huấn luyện viên trưởng cho đội bóng đá quốc gia là đủ để giải thích sự công nhận của người hâm mộ. Có lẽ Chen muốn sẽ mang lại kết quả khác nhau cho các thành viên trong đội bóng đá nam. Tại sao bạn không thể cho Chen muốn có cơ hội?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET