Huấn luyện viên mới của Guoan được phơi bày!Huấn luyện viên Rock gần như huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Cách đây không lâu, huấn luyện viên người Croatia Bilic, người bị West Brown sa thải, sẽ không thất nghiệp quá lâu. Cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Croatia hiện đang ở gần Bắc Kinh Guoan. Anh ấy có khả năng trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Guoan.

Theo các báo cáo trước đây, cựu huấn luyện viên Merius hiện đại phía bắc được liên kết chặt chẽ với Guoan. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất từ ​​các phóng viên Miao Yuan, Merius đã xác định rằng anh ta đã bỏ lỡ Bắc Kinh Guoan, và bây giờ nó có vẻ là một người Bilich có thể huấn luyện Guoan.

Bilic là huấn luyện viên đầu tiên của Premier League mùa này. Sau khi West Brown trói Manchester City 1-1 vào ngày 16 tháng 12, ban quản lý cấp cao của West Brown đã quyết định chia tay với Bilic, bởi vì dưới sự lãnh đạo của West Brown League dưới sự lãnh đạo của Bilich The Wheels chỉ là 7 điểm, xếp thứ hai trong giải đấu . Sau đó, các quan chức West Brown Xuan Aledeis trở thành huấn luyện viên mới của đội.

Trong vòng chưa đầy một tháng sau khi bị sa thải, Bilic đã có một vụ bê bối với Guoan. Điều đáng nói là Bilich thực sự có một vị trí gần gũi với huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Vào tháng 2 năm 2019, phóng viên Zhao Zhen nói rằng Bilic dự kiến ​​sẽ tiếp quản Lippi và hai bên đã ký kết. Vào cuối giao dịch, lãnh đạo chính quyền đã dừng lại.

Công ty Bilic 52 -y -y trước đây đã huấn luyện đội tuyển quốc gia Croatia và lãnh đạo đội trong Cup châu Âu năm 2008. Điều đáng nói là trong vòng loại của cuộc thi đó, Croatia đã đánh bại Anh và chặn ba Quân đoàn Lion bên ngoài Cup châu Âu. Trò chơi đó là kiệt tác của Bilich.

Ông cũng đã huấn luyện các đội như West Ham United, Tuchantak Besques và các đội khác ở Premier League. Sơ yếu lý lịch huấn luyện rất phong phú. Bilic cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một huấn luyện viên khác của Croatia trong huấn luyện viên mới của Thượng Hải. Thật thú vị, Bilich là một người đam mê nhạc rock, với ban nhạc của riêng mình, và thậm chí phát hành các bài hát.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET