Huấn luyện viên mới của National Football World Cup đã được xác định, và huấn luyện viên của Li Tie đã được công bố!

Bây giờ sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc tham gia giai đoạn 40 trò chơi hàng đầu, nó sẽ được chuẩn bị cho 12 cuộc thi hàng đầu. Nó sẽ được chính thức rút ra vào ngày 1 tháng 7, và sau đó trò chơi sẽ chính thức bắt đầu từ tháng Chín. Bắt đầu, 6 trò chơi sẽ được chơi vào cuối năm nay, và sau đó bạn có thể chơi thêm 4 trò chơi vào đầu năm tới. Vì vậy, sự hồi hộp lớn nhất bây giờ là liệu Li Tie sẽ dạy trong lần tiếp theo, bởi vì Li Tie nói một cách mơ hồ hơn khi được phỏng vấn bởi Madexing, điều đó có nghĩa là nó không nên được đàm phán đầy đủ với bộ phận quản lý bóng đá Trung Quốc. Các chi tiết của hợp đồng. Khi Li Tie được huấn luyện lúc đầu, thỏa thuận đã đạt được với ban quản lý cấp cao là huấn luyện viên trong một năm, và sau đó dẫn dắt đội lên top 12. Mức lương hàng năm chỉ là 1 triệu nhân dân tệ, ít hơn nhiều so với huấn luyện viên trong câu lạc bộ trong câu lạc bộ . Sự cống hiến. Sau đó, nhiệm vụ của giai đoạn đầu tiên được hoàn thành, và lần tiếp theo sẽ liên quan đến việc gia hạn hợp đồng, và sau đó kéo dài thời gian hợp đồng, bao gồm cả không gian điện được trao cho anh ta. Bao nhiêu quyền tự chủ và hợp đồng cho hợp đồng là hợp đồng? Bạn đang chuẩn bị cho cuộc thi này, hoặc khi nói đến World Cup, nó đã kết thúc. Ở cuối top 12, nó hoàn toàn kết thúc và tất cả chúng phải được xem xét.

Rốt cuộc, Li Tie đã tạo ra những giá trị mới cho bóng đá Trung Quốc lần này. Sau đó, phần thưởng về sự công việc là hợp lý. Điều quan trọng là để xem phần thưởng này. Liệu hai bên có thể chấp nhận điều kiện của nhau. Sau khi Li Tie nói một lời như vậy, người quản lý bóng đá Trung Quốc chính thức đưa ra tuyên bố mới nhất, và về cơ bản anh ta ủng hộ LI Tie. Chúng tôi lắng nghe những gì anh ấy nói. Ông nói rằng hợp đồng của Li Tie đã được đồn đại bên ngoài. Khi mọi người thảo luận cùng nhau vào năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng có một số đánh giá và đánh giá của các huấn luyện viên mỗi năm. Bạn nên để đội huấn luyện viên làm việc ổn định. Làm n Nv thay đổi huấn luyện viên nếu bạn đánh bại trận chiến. Đó là một hỗ trợ cho LI Tie.

Nhưng trên thực tế, vẫn không có lời giải thích công khai, ai là chỉ huy mới, nhưng 80%và 80%là LI TIE. Không nên có nhiều hồi hộp. Miễn là hai bên không có sự khác biệt lớn trong không gian huấn luyện trong khái niệm hai bên, họ sẽ không có nhiều sự khác biệt trong không gian huấn luyện, vì vậy họ sẽ quá khác biệt. Nó nên là Li Tielai để lãnh đạo đội, nhưng nhiều điều như thế này, không phải 100%d. Và khi chúng tôi lắng nghe người này, anh ấy cũng để lại một sự hồi hộp lớn. Ông đề xuất một điều kiện độc đáo, nghĩa là, miễn là nhóm cải thiện 13 từ trên đường chính xác, bài hát đúng là gì? Thành thật mà nói, tôi đã hiểu tôi, bởi vì những đám mây trên mây rất chính thức và rất nói. Bạn có nói rằng 4 chiến thắng liên tiếp bây giờ là đường đua phù hợp? Tôi tin rằng đó là, nhưng nếu chúng ta chơi một sự tương tự, nếu chúng ta ở trong một nhóm với Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, ví dụ, chúng ta lần đầu tiên chúng ta thua Hàn Quốc và Việt Nam, và sau đó chúng ta sẽ tấn công Nhật Bản. Sau đó, bạn nói bạn nói rằng bạn nói nó có phải là bài hát phù hợp? Tôi nghĩ rằng tiêu chuẩn này là khó nói.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET