Huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ phải vượt qua hai cấp độ của Asian Cup trong ba top

Sự lựa chọn của huấn luyện viên bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã bị treo và không hợp lý. Đối với bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, huấn luyện viên càng đưa ra nhiều vấn đề, đội bóng đá của phụ nữ càng trở nên bất lợi cho các trò chơi châu Á và các trò chơi châu Á. Sau khi huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ nhậm chức, họ phải vào bán kết ở Cup châu Á, và họ nên cố gắng giành chức vô địch cuối cùng tại Cup châu Á địa phương.

Đánh giá đầu tiên của huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ là vào bán kết ở Asian Cup. Vì đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là đội bóng đá nữ Iran ở vòng bảng, đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc là đối thủ, vì vậy đội Trung Quốc gần như có thể bước vào trận đấu loại trực tiếp trong giai đoạn nhóm. Do đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc không chỉ chiến thắng xoay vòng, trong khi đảm bảo rằng bóng không bị mất. Tình huống quảng bá hoàn hảo này thực sự có thể kiểm tra khả năng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc mới.

Sau khi bước vào trận đấu loại trực tiếp, đội bóng đá nữ Trung Quốc chỉ cần chiến thắng trận đấu tiếp theo để vào World Cup bóng đá nữ. Xem xét việc so sánh sức mạnh của đội bóng đá nữ và sức mạnh của đối thủ, đội bóng đá nữ Trung Quốc gần như không hồi hộp để vào World Cup nữ. Ngay cả các cô gái tự thảo luận về chiến thuật, phối hợp với nhau và khả năng vào World Cup là rất cao. Do đó, đây không phải là một bài kiểm tra của huấn luyện viên mới.

Trong Thế vận hội Châu Á Hàng Châu vào năm 2022, đội bóng đá nữ Trung Quốc phải đối mặt với người mạnh mẽ châu Á mạnh mẽ ở nhà. Trong Thế vận hội châu Á năm 2018 của Jakarta, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã vượt qua rào cản, đặc biệt là quá trình quảng bá của vòng bảng giống như một chiếc lá gió mùa thu. Mặc dù cuối cùng, do sự chậm trễ của hướng dẫn và điều chỉnh của Jia Xiuquan, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã bị giết bởi đội bóng đá nữ Nhật Bản, nhưng các trận bóng đá nữ Trung Quốc cũng tạo ra các trò chơi châu Á hay nhất trong Thế vận hội châu Á ở Jakarta. Tại Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ Trung Quốc phải bù đắp cho sự hối tiếc của người chạy bộ trong Thế vận hội châu Á Jakarta.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ tin rằng Chen muốn, với tư cách là một huấn luyện viên không lạc quan bởi các thành viên của hiệp hội bóng đá, không được tối ưu hóa bởi các thành viên của hiệp hội bóng đá. Nếu anh ấy là huấn luyện viên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, quyền tự chủ có thể bị hạn chế và anh ấy có thể không thực sự thể hiện khả năng của mình. Nhưng từ quan điểm của hiệu suất nhất quán của hiệp hội bóng đá, ít nhất họ sẽ không can thiệp vào các nhân viên huấn luyện viên ít nhất là ngay từ đầu. Nếu Chen muốn có thể sử dụng Đội bóng đá nữ Trung Quốc để ký hợp đồng với Asian Cup, hai điều thuận tiện lớn được tổ chức bởi Thế vận hội châu Á tại cửa của Thế vận hội châu Á sẽ tiếp tục giành được vinh dự của hai chức vô địch châu Á, thì uy tín tiếp theo của Chen Muốn sẽ tăng lên rất nhiều. Bất kể ai được bầu làm huấn luyện viên bóng đá nữ, bốn người trong số bốn nhà vô địch Asian Cup+Asian Games là nhiệm vụ phải hoàn thành.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET