Huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia là thấp trong 28 năm, bóng đá Trung Quốc đang mưa đúng lúc?

Ở giai đoạn này, đội bóng đá quốc gia đang đứng bên những vách đá của top 12, và thậm chí một chân đã được phơi bày bên ngoài vách đá, đang bị đe dọa. Trong trường hợp này, chỉ huy bóng đá quốc gia rất dễ làm chủ, và Li Xiaopeng đang gặp nguy hiểm và được lệnh tiếp quản roi da. Thử thách cực đoan tiếp theo là một chủ đề không thể ở xung quanh.

Tại sao cuối cùng Hiệp hội bóng đá chọn LI Xiaopeng's Whip? Tôi tin rằng có nhiều yếu tố để xem xét ổn định. Là một thương số cảm xúc cao được công nhận, Li Xiaopeng, cho dù đó là tuổi của cầu thủ hay sự nghiệp huấn luyện của anh ấy sau khi nghỉ hưu, anh trai cũ của bóng đá luôn có thể yên tâm về mọi mặt. Nếu bóng đá Trung Quốc được so sánh với lề nước, thì Li Xiaopeng được mô tả là bài hát Jiang mà không có sự cường điệu. Trên đường đi, anh trai cũ của bóng đá luôn có thể đóng vai trò của cơn mưa kịp thời. Li Xiaopeng có ma thuật nào? Hãy đi tàu kịp thời và trở về cánh đồng xanh vào những năm 1990

Xiaopeng không quen thuộc

Đối với thế hệ trẻ, Li Xiaopeng hơi lạ khi nói về cái tên này. Ấn tượng đầu tiên có thể liên kết với nhà vô địch Olympic thể dục dụng cụ. Anh ấy đã tham gia chương trình "Bố ở đâu" và là cha của cô bé dễ thương Oli. Tên này có vẻ khó liên kết với bóng đá.

Như mọi người đều biết, 28 năm trước, cái tên Li Xiaopeng lần đầu tiên bước vào tầm nhìn của người hâm mộ. Năm 1993, đội trẻ quốc gia đã chiến đấu với Nhật Bản để tham gia Giải vô địch giới trẻ thế giới. Sau khi trở về Trung Quốc, anh ngay lập tức tham gia dự án bóng đá trò chơi quốc gia được tổ chức tại Bắc Kinh. Trong cây bút của truyền thông, một Li Xiaopeng trẻ hơn từ Thanh Đảo bắt đầu bước vào bóng đá. thế giới.

Khi bắt đầu sự nghiệp, sự phát triển của Li Xiaopeng đã suôn sẻ. Năm 1993, Li Xiaopeng cũng đã giành chức vô địch quốc gia thay mặt cho đội thanh niên Shandong. Năm 1994, Liên minh A đầu tiên sắp mở. Là cốt lõi của Đội Thanh niên Sơn Đông, Li Xiaopeng đã được chọn thành công vào đội Taishan của Sơn Đông.

Nếu nó không thuận lợi, mùa đầu tiên của đội chuyên nghiệp của Li Xiaopeng đã được hoàn trả do chấn thương. Anh ta đã nằm trong bệnh viện hơn nửa năm do chấn thương, căng ngực, khó thở và thở kém. Trên đấu trường chuyên nghiệp, hoàn thành chương trình đầu tiên.

Sau một mùa đánh bóng, Li Xiaopeng đã xuất hiện ổn định trong mùa giải 1995, gần như chiếm một vị trí chính. Trong mùa giải của trận chung kết FA Cup, anh cũng đã sử dụng một tiêu đề để giúp đội Taishan khóa chiến thắng và đánh bại Shenhua trong một cú ngã để đánh bại Shenhua trong một cú đánh. , Giành chức vô địch FA Cup đầu tiên.

Năm 1996, The Sick Demon đã đến cửa một lần nữa, và Li Xiaopeng bị thương nặng trong trò chơi, mang đến một giai đoạn chấn thương bốn tháng. Sau một mùa không hoạt động, vào năm 1997, Li Xiaopeng, với tư cách là một người chơi siêu được, đã giành huy chương vàng thay mặt cho đội Sơn Đông trong Thế vận hội quốc gia. Thật đáng tiếc khi vào mùa giải 1998, anh đã ngã xuống vì chấn thương trong mùa giải 1998.

Sau khi trở lại, Li Xiaopeng dường như là một người trên tường. Năm 1999, đội Taishan đã giành được nhà vô địch đôi dưới sự lãnh đạo của Sandrach. Đối với Li Xiaopeng, trong hệ thống chiến thuật vượt qua, thật khó để anh ta tìm thấy vị trí của mình như một người chơi kỹ thuật. Dán bóng, khiến máy bay chiến đấu tấn công trì hoãn. Không khó để thấy rằng các chiến thuật được chỉ định bởi Sandrazi rõ ràng không có sự thèm ăn của Li Xiaopeng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET