Huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia nổi lên, và Sư đoàn quân sự số một của Chen Yanyuan cũng bị hạ gục

Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, đã trở thành một hội nghị bỏ qua. Li Tie ra khỏi lớp cũng là một tình huống kỳ vọng. Lần này, Hiệp hội bóng đá đã không đưa ra tin đồn, và xác nhận tính xác thực của tin tức. Kể từ khi Chen Yiyuan từng là chủ tịch của đội bóng đá quốc gia, ông đã bắt đầu cải cách, nhưng nó không giúp đội bóng đá quốc gia thoát khỏi rắc rối. Chức vụ.

Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, thế giới bên ngoài tin rằng Gao Hongbo có nhiều hy vọng nhất để tiếp quản. Trong giai đoạn huấn luyện đầu tiên, Gao Hongbo đã ghi được 23 chiến thắng, 11 trận hòa và 4 trận thua sau 38 trận, với tỷ lệ chiến thắng là 60 %. Hiệu suất của đội sẽ ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Gao Hongbo của huấn luyện viên bóng đá quốc gia chưa bao giờ vượt quá 1 triệu và mức lương hàng năm của Li Tie lên tới 8 triệu, điều này cũng phản ánh sự hỗn loạn của đội bóng đá quốc gia trong thập kỷ qua.

Trong ứng cử viên cuối cùng, đội bóng đá quốc gia tin tưởng Li Xiaopeng thậm chí nhiều hơn, và anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng chính thức của đội. Theo tin tức, Li Xiaopeng đã vắng mặt trong lớp đào tạo của nhiều đội Wuhan tuần trước. Sự biến mất của anh cũng thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. Li Xiaopeng đã dẫn đầu một khả năng ổn định khi anh ấy huấn luyện đội Sơn Đông Taishan, và dẫn dắt đội bóng biểu diễn rất tốt trong AFC Champions League. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xây dựng đội ngũ và có kinh nghiệm tổng thể phong phú hơn. Việc xây dựng lại đội bóng đá quốc gia đòi hỏi một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm như Li Xiaopeng.

So với Gao Hongbo, sơ yếu lý lịch huấn luyện của Li Xiaopeng cũng rất phong phú. Ông đã từng là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Sau khi nghỉ hưu, ông phục vụ như một vị trí quan trọng trong Cục Thể thao Sơn Đông. Sau đó, anh ấy đã chơi trong bóng đá của phụ nữ, Qingdao, Shijiazhuang, Sơn Đông và Vũ Hán. Gao Hongbo hiện đang giữ chức phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, và không thực tế khi trở về tiền tuyến cho huấn luyện viên. Huấn luyện của Li Xiaopeng ở Vũ Hán đã bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh. Nó cũng là một bước đột phá mới cho anh ta.

Liu Yi, thư ký -General của Hiệp hội bóng đá, có thể được cho là hai người. Từ một doanh nhân, dựa vào quan hệ ở nước ngoài của mình, anh bắt đầu cống hiến hết mình cho đặc vụ bóng đá. Sau khi liên lạc với Chủ tịch Chen, ông cũng bắt đầu đóng vai trò là vai trò của hiệp hội bóng đá. Liu Yi rất giỏi trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và hoạt động kinh doanh, nhưng anh ta rất không phù hợp để chịu trách nhiệm cho sự phát triển của cuộc thi bóng đá Trung Quốc. Trong hai năm qua, cuộc cải cách chung của đội bóng đá quốc gia đã không rõ ràng. Trong khi Li Tie ra khỏi lớp, Liu Yi cũng đã trở thành một khu định cư. Chen Yiyuan sẽ tìm một cách khác, và bạn không còn có thể bị mù bởi ảo ảnh trước mặt anh ta.

Nước hoa

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET