Không có lực lượng chính và thay thế cho bóng đá quốc gia? Hao Junmin đã ở trong đầu!

Đội bóng đá quốc gia của Li Tie tập trung vào đội hình 442, đôi khi chuyển đổi giữa 433. Trận đấu Fortune 40 với đội Guanjima và dòng sau của đội Philippines. Nhóm trung vệ là Zhang Linzhang, Jiang Guang Tai. Cả hai đều đến từ đội Quảng Châu. Với sự hiểu biết ngầm, không có vấn đề gì. Cao như cao, Wang Yichao đã không bay khi anh ta chống lại Philippines. Hàng tiền vệ thường là một vị trí hình kim cương, và túi Zhang Xianzhe có bóng, điều này không lý tưởng.

Ixsen và Wu Lei Shuangfeng kết hợp, tận tâm, và hai đội yếu là hợp lý! Vẫn còn những người có sẵn trên băng ghế dự bị. Alan có quá ít thời gian để chơi băng ghế dự bị. Nếu bạn chơi số lượng bóng trong Maldives, Alan cũng nên bắt đầu! Trong trò chơi đầu tiên của đội Guandao, Alan đã thực hiện rất tích cực, cho thấy mong muốn ghi bàn mạnh mẽ. Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên, anh ấy đã tương tác với người hâm mộ Trung Quốc tại hiện trường. Sau đó, lá cờ quốc gia trên áo ngón tay của anh ấy rất đẹp.

Không có lực lượng chính và thay thế cho bóng đá quốc gia? Hãy nói về điều này? Li tie. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Maldives tại sân vận động Sassa của UAE. Vào tối ngày 10 tháng 6, Li Tie và Hao Junmin đã tham dự buổi họp báo trước. Nói về sự chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia, Li Tie nói rằng trò chơi là một hệ thống trò chơi. Mục tiêu của đội Trung Quốc là chiến thắng tất cả các trò chơi. Do đó, điều rất quan trọng đối với đội Trung Quốc chống lại Maldives. Chúng tôi coi trọng tầm quan trọng và tôn trọng đội ngũ Maldives. Sự phục hồi và điều chỉnh của thiên đường, người chơi đã sẵn sàng.

Hao Junmin, người tham dự cuộc họp báo với tư cách là đại diện người chơi, đã nói chuyện với tư cách là đại diện của người chơi. Đội tuyển quốc gia đã phải chiến đấu với mọi trò chơi. Bất kể đối thủ là ai, chúng tôi phải tự mình thực hiện sức mạnh chiến đấu và cấp độ của mình. Bất kể đó là người chơi hay người chơi chưa chơi, tất cả các cầu thủ đã được chuẩn bị cho ngày mai sau khi đào tạo điều chỉnh. Chính sách thế giới là quan trọng đối với tất cả mọi người. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Li Daoo, chúng tôi sẽ chơi tốt và cố gắng lọt vào top 12.

Một phóng viên đã hỏi Li Tie, anh ta có thực hiện vòng quay nhân sự trong lĩnh vực này không? Li Tie nói rằng tôi đã nói từ đầu đội rằng không có lực lượng chính và thay thế cho đội. Mọi người đều là một thành viên quan trọng của đội. Tôi sẽ chỉ chọn những người chơi phù hợp nhất theo trò chơi, và điều tương tự cũng đúng với Maldives. Cuộc thi là hệ thống cạnh tranh, và chúng ta phải xem xét toàn diện việc chơi trò chơi. Trước khi đến, tôi đã nói với các cầu thủ rằng mỗi trò chơi đều rất quan trọng, miễn là Maldives có cơ hội thách thức Syria.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET