Không có Messi, Barcelona này đã khiến tôi thấy bóng của đội bóng đá quốc gia

Mọi người đều biết rằng Barcelona rất khó để tận dụng lợi thế của Bayern, sau tất cả, 2-8 của 13 tháng trước rất sống động. Nhưng vào sáng sớm của thời Bắc Kinh, Camp Nou, đội của Coman vẫn còn đáng ngạc nhiên.

Điểm số là 0-3, cú sút là 5-17 và khán giả là 0. Kể từ mùa giải 2003-2004, Barcelona lần đầu tiên ở Barcelona trong trò chơi. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Champions League của đội.

Danh tiếng của Barcelona và vượt qua và vượt qua cũng bị đàn áp bởi 48%-52%của Bayern, và đường chuyền là 535-577.

Bạn nên biết rằng trận chung kết Champions League đáng xấu hổ (2-8) vào tháng 8 năm 2020, Barcelona cũng tận dụng lợi thế của Barcelona, ​​đồng thời, không thể chơi vào thời điểm đó.

Có vẻ như sau Messi, Barcelona đã có một lớp khác. Nhận xét của người hâm mộ thậm chí còn rực rỡ hơn. Bayern này là một cuộc tập trận tấn công và phòng thủ nửa giờ. Barcelona cho tôi thấy bóng của đội bóng đá quốc gia.

Mueller khúc xạ cửa.

Đây là mức độ của Barcelona

Sau khi thua Bayern, các nhà bình luận truyền hình Tây Ban Nha cho biết: Hôm nay Barcelona đã làm hỏng logo nhóm của riêng mình. Ngay từ phút đầu tiên, nó giống như quỳ trước Bayern và chờ đợi để bị đánh đập.

"Marca" cũng gọi đội bóng này là người nghèo Barcelona. Theo ý kiến ​​của truyền thông, nếu không phải là bốn giải cứu Ter Stegen, thì điểm số cuối cùng không xấu hổ hơn 0 đến 3.

Laivan đã bắn.

Điều này cũng được xác nhận từ miệng của người chơi Bayern Mueller. Chúng tôi đã không cho đối thủ của chúng tôi quá nhiều cơ hội. Chúng tôi có thể đã ghi được 2 đến 3 bàn thắng trong kết thúc tấn công. Trò chơi trong Camp Nou rất hạnh phúc.

Khi đối thủ dường như là một trò chơi thoải mái và thoải mái, sự cay đắng của người hâm mộ Barcelona có thể được tưởng tượng. "Tin tức thể thao thế giới" từ Catalonia hiện cũng sử dụng giai điệu buồn nhất để thể hiện thực tế tàn nhẫn nhất. Đây là cấp độ của chúng tôi.

Đối mặt với Bayern, nơi vẫn đứng đầu châu Âu, khoảng cách giữa Barcelona, ​​người đã trở nên tồi tệ hơn trong trò chơi, rất khó để trơn tru.

Levanmei mở hai lần.

Không thể tấn công, không thể dừng lại

Trên thực tế, sau 2-8, Barcelona đã không chậm lại để có Messi mùa trước. Barcelona đứng thứ ba sau Madrid Shuangxiong trong giải đấu; Champions League thậm chí còn xấu hổ hơn. 0-3 thua Yowentus, và vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp đã bị Greater Paris tàn sát ở nhà trong vòng đầu tiên.

Có vẻ như khi đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ, Barcelona dường như không thỏa đáng, ngay cả ở nhà, họ không thể bảo vệ danh dự.

Trong mùa mới, nó có thể được coi là mùa đầu tiên sau khi tái thiết của Barcelona. Nó đã giới thiệu Derpe, Luke Derong, Akui và Garcia, nhưng đã mất Messi, Griezman và hơn mười người chơi khác.

Để giảm bớt gánh nặng kinh tế, chiến lược chuyển nhượng của Barcelona rất khó để tiến tới một nhóm tốt hơn, và thậm chí một lớp trên tờ giấy thậm chí đã giảm so với trước đây.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET