Không có nhiều cuộc thi cho cuộc tập trận bóng đá quốc gia U23 năm nay

Mặc dù Super League Trung Quốc chưa xác định được sự cạnh tranh và lịch trình, sau nhiều nỗ lực, hai đội Thượng Hải đã bước vào khu vực Dalian để bắt đầu cô lập.Đây là một trong số ít bóng đá Trung Quốc trong 3 tháng qua có thể khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích.Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị công đoàn nghề nghiệp Trung Quốc đang cố gắng hoàn thành việc xác nhận của bộ phận thứ ba.Nếu không có tai nạn, Super League Trung Quốc dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 5. Tin tức rằng các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ bị hoãn vào tháng 9 cũng sẽ cho phép Super League mùa này.Có thể chơi 34 vòng mà không có năm mới.

Hội đồng Olympic châu Á đã công bố tuần trước rằng họ đã lên kế hoạch hoãn lại từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 tại Hàng Châu. Trong bảng kế hoạch mùa mới của Super League Trung Quốc, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã phải thành lập nhiều đội bóng U23 để chuẩn bị cho cuộc thi. Do đó, giải đấu đã đình chỉ vào tháng 9 để cải tạo Cup Hiệp hội bóng đá. Bây giờ các trò chơi châu Á sẽ bị hoãn lại. Mùa của mùa giải được thực hiện trong giải đấu, và không cần phải chiếm tới một vài tuần trong khoảng thời gian hoàn chỉnh.

Người chơi U23 Fang Hao đã tổ chức một cấp cao ở Dubai Cup.

Tuy nhiên, tin tức về các trò chơi châu Á mở rộng đến thời gian giải đấu chuyên nghiệp không phải là cho đội bóng đá quốc gia mà đội bóng đá quốc gia luôn không thiếu đào tạo dài hạn, mà là thiếu một nền tảng sự kiện cao, để một số người trong Công nghiệp thiếu tài liệu tham khảo so sánh. Người hâm mộ hiểu rõ hơn về vị trí sức mạnh của đội bóng đá quốc gia.

Dựa trên phân tích toàn diện của 12 đội hàng đầu của đội, đội bóng đá quốc gia không dễ dàng ổn định trong top tám ở châu Á trong thời gian ngắn. Trong ba năm tới, nhiệm vụ thi đấu mà đội bóng đá nam phải đối mặt là một Cup châu Á địa phương vào năm tới, lần thứ hai là vòng loại Thế vận hội Olympic Paris 2024, và thứ ba là chu kỳ mới của vòng loại World Cup Canada năm 2026. Trong số đó, các trò chơi Olympic Paris, đội châu Á chỉ có ba vị trí trong trò chơi bóng đá. Khả năng cạnh tranh của thanh niên quốc gia U23 là không đủ để hoàn thành nhiệm vụ tác động. Do đó, Cúp địa phương của đội bóng đá quốc gia để hoàn thành sự xen kẽ mới và cũ là đặc biệt quan trọng đối với chiến lược World Cup. Các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ bị hoãn lại. Đội bóng đá quốc gia U23 ban đầu sẽ mất giai đoạn tập thể dục thực tế hiệu quả nhất (Chính sách hạn chế tuổi bóng đá châu Á phù hợp với Thế vận hội Olympic).

Dubai Cup, Đội bóng đá quốc gia U23 4-2 Thái Lan.

Theo Giám mục bóng đá quốc gia U23 ở Traine Yangkovic, màn trình diễn trước đây của đội tham gia Giải đấu Invitational Daisa Cup (đánh bại đội bóng Thái 4-2) kết quả vượt quá mong đợi để đạt được kết quả tốt. Hoàn thành hiệu suất báo cáo tại nhà của các trò chơi châu Á. Bây giờ các trò chơi châu Á đã bị hoãn lại, đội bóng đá quốc gia U23 chỉ có lời mời Cup Đông Á tháng 7 để tiếp tục nhiệm vụ theo các phóng viên, Cup Đông Á được xác định sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Bốn đội bóng đá nam là Đội tuyển Trung Quốc và Hồng Kông của Trung Quốc. , Đội Nhật, Hàn Quốc và liệu đội bóng đá quốc gia U23 có tham gia cuộc thi sẽ có một cầu thủ siêu được giúp đỡ không?

So với các đồng nghiệp của họ, bóng đá quốc gia U23 đã mất nhiều cơ hội cho các cuộc thi cao cấp: Cup châu Á U23 vào tháng tới sẽ được tổ chức tại Uzbekistan. Bóng đá quốc gia U23 đã công bố năm ngoái. Quan sát cuộc thi U23 ở châu Á. 16 đội trong trận chung kết bao gồm không chỉ Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc, Ả Rập Saudi và các đội châu Á khác, mà cả Qatar, Jordan, Iraq, Kuwait, Thái Lan, Việt Nam và các đội khác. Sự mất mát là tự tin.

Do đó, các cầu thủ U23 đã thua liên tiếp ở sân khấu U23 Asian Cup và Asian Games trong năm nay, điều này sẽ mang lại một loạt các phản ứng chuỗi: trận đấu tại nhà Asian Cup năm tới không thể bị mất, nhưng quá trình thay đổi cũ không suôn sẻ. Nhận ra mục tiêu của cuộc thi. Hơn nữa, những trải nghiệm trước đây cho thấy rằng trong các trò chơi U23 Asian Cup và Asian, thậm chí còn có những đội có kế hoạch và tự tin hơn, thường là người chơi U21 với các nhóm tuổi nhỏ hơn tham gia cuộc thi. Trở thành đội mạnh châu Á một lần nữa, và sáng kiến ​​dường như hoàn toàn nằm trong tay tôi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET