Không có nhiều thời gian cho đội tuyển chọn bóng đá quốc gia ở Nhật Bản

Để chuẩn bị cho cuộc thi Cup Đông Á Nhật Bản vào cuối tháng này, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã tập trung tại Qingdao vào ngày 13 tháng 7. Đội đã tiến hành khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên vào ngày 14. Thời gian tập luyện ngắn và chấn thương của ba cầu thủ siêu được coi là bất lợi của đội, nhưng Phantom Koivic của Đức Giám mục nhấn mạnh rằng vấn đề mà anh ta cho là không phải là người đá, mà là làm thế nào để đá.

Vào ngày 17 tháng 7, không có nhiều đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đến Nhật Bản. Vào ngày 14, nhóm đã tiến hành hai ngày luyện tập. Vào buổi sáng, họ đã tiến hành đào tạo sức mạnh cốt lõi tại nhà ga. Vào buổi chiều, đó là một khóa đào tạo địa điểm có mật độ thấp. Bao gồm cả Liang Shaowen được triệu tập, 21 người chơi đã tham gia các lớp đào tạo. Tan Long, Jiang Guangtai, Dai Weijun và Zhu Chenjie đã tham gia vào 12 trận đấu hàng đầu trong hai ngày. Họ sẽ vội vàng đến Qingdao hôm nay để chơi với bóng. Nhóm gặp nhau.

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đưa các cầu thủ U23 làm đội. Sau khi Zhang Linzheng, Zhang Yuning và Wu XI bị thương, chỉ có Tan Long và Jiang Guangtai hai cầu thủ quá khổ theo dõi đội. Yangkovic bày tỏ thái độ của các chàng trai đối với Cup Đông Á. Chúng tôi rất vinh dự được chơi với các đội này thay mặt cho Trung Quốc. Chúng tôi tôn trọng

Trong Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Hàn Quốc, đội Nhật Bản và đội Hồng Kông của Trung Quốc. Hy vọng và thói quen, tôi hy vọng sẽ chơi phong cách của đội. Việc chuẩn bị trò chơi của chúng tôi sẽ là đủ. Mỗi người chơi sẽ có các nhiệm vụ của cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ, và huấn luyện viên cũng sẽ cung cấp cho thông tin chính của đối thủ mà mọi người cần. Nhưng tôi không quan tâm loại đội hình của đối thủ đã gửi. Chúng ta tập trung vào bản thân, và chúng ta quan tâm đến việc chúng ta là ai và chúng ta đại diện cho ai?

Liên quan đến đội tuyển chọn bóng đá quốc gia do giảm chấn thương, huấn luyện viên đội tin rằng loại điều này là bình thường. Thông thường tiêu chí cho sự lựa chọn của chúng tôi là nếu người chơi không phục hồi 100 %, chúng tôi sẽ không buộc anh ấy chơi. Chúng tôi đã tiến hành giao tiếp tốt với các cầu thủ và các câu lạc bộ. Đội sẽ chỉ gọi cho những người chuẩn bị 100 % để chơi. Mỗi người chơi có một mong muốn mạnh mẽ cho đất nước.

Điều mà Yangkovic gắn bó quan trọng hơn là toàn bộ đội, và hy vọng sẽ cho thấy kết quả của 4 năm nghiền một thanh kiếm ở Cup Đông Á này. Hệ thống chiến thuật và chơi của chúng tôi đã được đánh bóng trong 4 năm. Tôi chỉ xem xét đội làm thế nào để đá câu hỏi. Sau đó, theo nhu cầu chiến thuật, chọn người chơi phù hợp nhất.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET