Không có nhiều trận bóng đá có lợi nhuận có thể mang lại lợi nhuận trong bóng đá châu Á

  Chủ nhà của Asian Cup năm 2023 đã chính thức được công bố.Qatar đã đánh bại một Hàn Quốc lớn nổi tiếng và nắm lấy quyền lưu trữ.Sau World Cup, Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á một lần nữa.Đất nước này từ Tây Á sẽ bị thế giới thu hút vì bóng đá!

  

  Tuy nhiên, quyết định này của AFC cũng đã được nhiều người hâm mộ thẩm vấn. Là một trong số ít các trận bóng đá có thể mang lại lợi nhuận trong bóng đá châu Á, Cup châu Á đã được thực hiện ở Cup châu Á gần đây. Vì người dẫn chương trình của cuộc thi cuối cùng là UAE ở Tây Á, quyền của chủ nhà vào năm 2023 nên được bàn giao cho Đông Á. Trong tay đất nước. Do đó, sau khi từ bỏ Trung Quốc, Hàn Quốc, cũng từ Đông Á, đã trở thành một vấn đề lớn để tổ chức Cup châu Á.

  

  Hàn Quốc cũng rất nhiệt tình trong việc tổ chức Cup châu Á. Sau khi Trung Quốc từ bỏ quyền tổ chức, Hàn Quốc đã nộp đơn xin nộp đơn lần đầu tiên và họ cũng là một trong ba ứng cử viên cho giai đoạn cuối cùng. Nhưng cuối cùng, AFC đã chọn Qatar. Theo cách này, các quy tắc ẩn của Cúp châu Á và văn phòng bảo vệ Đông và Tây Á đã bị phá vỡ. Ngoài ra, Cup châu Á tiếp theo có thể được tổ chức tại các nước Tây Á. Một Tyrant Saudi Ả Rập khác của Tây Á dự kiến ​​sẽ chọn Qatar để tổ chức Cup châu Á năm 2027.

  

  Đối với đội Trung Quốc, chơi ở Cup châu Á ở Qatar cũng là một trải nghiệm khác. Bởi vì World Cup năm nay được tổ chức tại Qatar. Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã bỏ lỡ World Cup, nhưng nó có thể được tổ chức trên World Cup trên các trạm vào năm tới và thi đấu với đội mạnh hạng nhất châu Á.

    Tất nhiên, đối với người hâm mộ Trung Quốc, chắc chắn không phải là tin tốt để đá Cup châu Á ở Qatar. Trong vòng loại World Cup 2022, đội Trung Quốc đã từng thiết lập nhà ở nhà ở Tây Á. Vì độ trễ của máy bay phản lực và thời tiết, mọi người cần phải thức khuya để xem cuộc thi bóng đá quốc gia phát sóng. Và Qatar đã tổ chức Cup châu Á, và thời gian của trò chơi có thể sẽ được sắp xếp vào sáng sớm, và người hâm mộ sẽ trải nghiệm một đêm ngủ một lần nữa!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET