Không có nhà!Không có yêu cầu về điểm số cho top 12 của đội bóng đá quốc gia

Sự khởi đầu của top 12 của châu Á sơ bộ thế giới sắp bắt đầu.Đội bóng đá quốc gia đã tập hợp.Theo lịch trình, vào ngày 2 và 7 tháng 9, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với Úc và Nhật Bản, một người là người thứ ba ở châu Á, người còn lại là người đầu tiên ở châu Á và áp lực đối với đội bóng đá quốc gia.Nó to quá.Ngoài ra, do phòng ngừa dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia đã mất nhà cho top 12. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa về nhà ở Tây Á.Điều đáng nói là Úc cũng đặt nhà ở nhà do phòng ngừa dịch bệnh.Nói rằng đội bóng đá quốc gia sẽ đóng quân ở Tây Á trong một thời gian dài.

Lịch trình cụ thể cho thấy: Vào ngày 2 tháng 9, đội Trung Quốc đã chiến đấu với Úc; Vào ngày 7 tháng 9, đội Trung Quốc đã chiến đấu tại nhà ở nhà; Vào ngày 7 tháng 10, đội Trung Quốc đã chơi Việt Nam tại nhà; Vào ngày 12 tháng 10, đội Trung Quốc đã chơi Ả Rập Saudi; Vào ngày 11, đội Trung Quốc đã chiến đấu với Alman tại nhà; Vào ngày 16 tháng 11, đội Trung Quốc phải đối mặt với Úc tại nhà; Mãi đến ngày 27 tháng 1 năm 2022, đội Trung Quốc mới rời Tây Á và đến Nhật Bản để chơi đi. Do đó, bóng đá quốc gia phải ở lại Tây Á trong ba tháng. Khó khăn có thể được tưởng tượng. Các điều kiện khách quan không lý tưởng. Trường đang kiếm tiền! Không bao giờ đề xuất dòng.

Tuy nhiên, Tướng Axeson nhập tịch đã phát hành một câu nói tự hào. Trong một cuộc phỏng vấn, Ikson nói: đầy sức mạnh, hy vọng sẽ vào World Cup.

Hiện tại, Ixson là ngôi sao đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia, đạt 4 triệu euro, vượt qua Wu Lei. Ngoài ra, trong thời gian gần đây, Exsson có trạng thái tuyệt vời. Trong Super League, Ex Sen đã phá vỡ mục tiêu thay mặt cho đội Quảng Châu. Với 11 bàn thắng, anh trở thành vua Super Sagittarius của mùa giải này. Những người yêu cũ như vậy tất nhiên là đầy tinh thần chiến đấu! Đội bóng đá quốc gia cũng cần sự bùng phát của Ex Sen trong top 12.

Sau khi trở lại đội Trung Quốc, màn trình diễn của Ex Sen rất khó thỏa mãn và nó không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, và thậm chí người hâm mộ đã chế giễu: Exzon bị bóng đá quốc gia đồng hóa.

Trong top 12, Ixson cần chứng minh rằng đội bóng đá quốc gia cũng cần anh ta rất nhiều. Về việc anh ta có thể vào World Cup hay không, nếu Icison đưa ra màn trình diễn của mình trong Super League, đội Trung Quốc hy vọng sẽ lớn hơn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET