Không có nhập tịch là không có gì, vẫn còn hai điểm yếu trong đội bóng đá quốc gia

Thật không may, trong vòng thứ tư của vòng 12 của đội bóng đá thế giới, đội bóng đá quốc gia đã gặp lại một trận thua và điểm số cuối cùng đã bị đánh bại 3-2 trước bóng đá nam Saudi. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện tại giành chiến thắng và một chiến thắng, xếp thứ năm trong bảng xếp hạng. Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia muốn tiến tới World Cup, ít nhất là khoảng 18 điểm. Hàm ý là sáu trò chơi còn lại và năm trận đấu phải thắng. Rõ ràng, lần này, đội bóng đá quốc gia đã trở thành lý thuyết để tiến tới World Cup. Không có nghi ngờ rằng cuộc tranh cãi lớn nhất trong trò chơi này vẫn là sự hình thành của huấn luyện viên trưởng Li Tie.

Khi bắt đầu trò chơi, Li Tie đã gửi một đội hình mà không có người chơi nhập tịch và chọn một đội ngũ phòng thủ mà không cần bảo vệ, nhưng hiệu quả không rõ ràng. Sau nửa đầu của trận đấu, anh ấy đã ghi hai bàn thắng bởi đối thủ của mình. Trong hiệp hai, Li Tie đã thay đổi chiến lược của mình và thay thế ba cầu thủ nhập tịch Alan, Luo Guofu và Exsson lần lượt. Tình hình thụ động của đội bóng đá quốc gia ngay lập tức bị nứt, và Li Tie từng thấy hy vọng cân bằng điểm số. Nhưng cuối cùng, do con dao đơn bị mất tích của Wu Lei và cuộc phản công của Luo Guofu, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc viết lại kết quả của trò chơi. Sự tương phản của mặt sau và sau khi người chơi hiện tại có thể nói là rất rõ ràng. Do đó, sau trận đấu, nhiều nhóm thể thao nổi tiếng gọi Li Tie, tại sao không sử dụng lại người chơi nhập tịch vào đầu trò chơi. Nếu họ có thể cho họ một số cơ hội, có thể có kết quả khác nhau.

Nếu Li Tie có một chiến lược rõ ràng ngay từ đầu, anh ta muốn sử dụng người chơi địa phương để tiêu thụ sức mạnh thể chất của đối thủ trong nửa đầu của người chơi, và không có vấn đề gì nếu anh ta ném bom vào nửa sau. Nếu bạn nghĩ về ý tưởng này, thì có một vấn đề lớn trong nửa cuối của hiệp một. Đây giống như nhà phê bình thể thao Zhan Jun nói. Ngoài việc nhập tịch không được sử dụng, đội bóng đá quốc gia có hai điểm yếu lớn. gây tử vong. Đó là thiếu eo lưng tuyệt vời, và những người bảo vệ sắc bén.

Qua nửa đầu của trò chơi, có thể phát hiện rõ rằng Zhan Jun thực sự có ý nghĩa. Mặt sau của trò chơi này là Chi Zhongguo và Zhang Dianzhe. Việc đánh chặn hiệu quả tiền đạo của đối thủ ở cuối phòng thủ là gần 0, điều này chắc chắn làm tăng hậu vệ rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, Chi Zhongguo đã quá dính vào tòa án, vì vậy anh ta đã phạm nhiều sai lầm của đối thủ. Và Zhang Xianzhe đã thất bại trong việc kết nối cuộc tấn công của toàn bộ đội. Các cuộc phản công phòng thủ đã không chiến đấu trở lại, và không có tổ chức tốt khi vị trí này bị xúc phạm. Vì vậy, trong sự kết hợp của hai người ở thắt lưng, LI Tie phải điều chỉnh trong cuộc thi sau này. Đối với Zhu Zhenjie trên dòng trung tâm, nó rõ ràng là quá trẻ và thiếu. Nhiều lần hiện tượng các vị trí bị thiếu và rò rỉ xảy ra. Nhưng tinh thần làm việc chăm chỉ trên tòa án là đáng khích lệ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET