Không có nhập tịch năm năm trước, và chúng chỉ thấp hơn 3 điểm so với Hàn Quốc

Trong World Cup 2022 trong top 12 châu Á, đội bóng đá quốc gia cùng nhóm với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam.Theo các quy tắc, hai nhóm đầu tiên của nhóm tiến đến World Cup 2022.Các nhóm thứ ba và thứ ba của nhóm đã chơi một vòng playoff hai.

Trong cùng một nhóm, Nhật Bản có sức mạnh mạnh nhất. Úc và Ả Rập Saudi, sau đó là Việt Nam trong giai đoạn cuối của khu vực châu Á lần đầu tiên trong Giải vô địch thế giới. Sức mạnh chắc chắn là yếu nhất.

Tuy nhiên, sau kết quả của top 12 của 12 người hâm mộ, người chơi và chuyên gia Việt Nam đã bày tỏ sự lạc quan của họ. Một số người nghĩ rằng họ sẽ có phép lạ, và một số người nghĩ rằng ít nhất họ có thể đánh bại đội Trung Quốc. Nhưng đây có thể chỉ là một giáo dân mù quáng và lạc quan.

Các chuyên gia thực sự, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam quyền lực nhất và Công viên Hàn Quốc Huanxu có thể không quá lạc quan. Nó thậm chí sẽ sợ sức mạnh thực sự của đội Trung Quốc trong top 12.

Từ quan điểm của truyền thông Việt Nam Soha, sức mạnh thực sự của đội Trung Quốc mạnh đến mức nào? Người ta không biết rằng ít hơn so với top 12, thời điểm của mặt nạ không được tháo ra. Trong top 40, thành tích của đội Trung Quốc không có tài liệu tham khảo và tham khảo.

Soha nói rằng trong giai đoạn 40, đội Trung Quốc rất tệ, chẳng hạn như thua Syria và bị Philippines buộc. Ngay cả khi trò chơi cuối cùng đánh bại Syria, sức mạnh của đội tuyển quốc gia với dân số hơn 1 tỷ vẫn còn nghi ngờ. Tuy nhiên, sau khi vượt qua những khó khăn của thập niên 40, đội Trung Quốc đang dần trở nên trưởng thành hơn.

Truyền thông Việt Nam đã khẳng định mức độ của đội bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie và Li Tie. Từ cấp độ huấn luyện, Li rất khó so sánh với Lippi, Canavaro, Pralan, Camacho, v.v., nhưng anh ấy biết cách kích thích tinh thần chiến đấu nội bộ của đội. Để đối phó với top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xây dựng các kế hoạch đầy tham vọng, và Super League cũng đã hy sinh cho việc này. Ngoài việc có một người chơi nước ngoài thành công, Li Tie cũng có một đội ngũ tiềm năng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET