Không có quyền để nói? National Football mong muốn người hâm mộ bị tất cả các thành viên chế giễu

Ngày 12 tháng 2 là ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán. Trong phong tục truyền thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm mới năm mới. Vào lúc 8 giờ sáng nay, đội bóng đá quốc gia đã phát hành một động lực trên phương tiện truyền thông xã hội để chúc mọi người một năm mới hạnh phúc. Kết quả là, tôi không mong đợi làm cho nó vụng về và mắng nó.

Đội bóng đá quốc gia cho biết trong tin tức rằng pháo là hạnh phúc, và các khớp nối đã chào đón mùa xuân. Nhân dịp năm mới của Trung Quốc, đội bóng đá Trung Quốc chúc tất cả các công nhân bóng đá và người hâm mộ và bạn bè, và tôi chúc các đội tuyển quốc gia nam và nữ đạt được kết quả tốt trong năm mới. Trong năm mới, chúng tôi tiếp tục cổ vũ! Chúc mừng năm Niu tốt, ok, lau

Trông nó rất hạnh phúc, nhưng vẫn khó chịu cho người hâm mộ. Trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia là đối tượng của buổi dạ tiệc mùa xuân. Ba mươi năm đã trôi qua. Đội bóng đá quốc gia gần như không bao giờ mang lại niềm vui thực sự cho người hâm mộ ngoại trừ nuốt ba quả trứng ở World Cup. Trong một bài thơ, đó là tuổi của tuổi, và năm khác.

Từ Yang Shuai đến Nhập tịch, đội bóng đá quốc gia có một hoạt động khốc liệt, nhưng không có sự cải thiện nào có thể được nhìn thấy trong các lớp và phương pháp. Hiện tại, U20 là một thế hệ hoàn toàn bị bãi bỏ. Không ai trong số họ ở trong Thế vận hội Thanh niên Châu Á. Bóng đá Trung Quốc muốn giành chiến thắng, tôi sợ rằng nó sẽ phải đợi ít nhất 10 năm. Chính vì lý do này mà nhiều tin nhắn của người hâm mộ bị chế giễu. Bạn có thể không thêm năm mới? Hãy dừng lại một lúc hôm nay, những người bắn pháo ở đâu?

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã kết thúc bình luận. Vâng, trong các môn thể thao cạnh tranh, các món ăn là tội lỗi ban đầu. Trong tương lai, tôi nói ít hơn và ăn nhiều rau hơn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET