Không có Ronaldo để giết một lần nữa lần này!Manchester United vô tận vô tận

Trong 7 vòng đầu tiên, Manchester United 4 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua và 14 điểm, tạm thời liệt kê lần thứ tư trong bảng xếp hạng Premier League. Khi bắt đầu Premier League mùa này, không ai có thể cưỡi bụi, và Manchester United và đứng đầu danh sách Chelsea chỉ là hai điểm. Trong vòng này, Liverpool đã đánh bại Watford 5-0, 1 trận, chỉ nhiều hơn 2 điểm so với Chelsea. Thành phố Manchester thứ ba đến Brighton thứ sáu là 14 điểm. Brent Ford thứ bảy và gai nhiệt thứ tám là 12 điểm và chỉ có 2 điểm thấp hơn 2 điểm so với Manchester United.

Kỷ lục khởi đầu của Leicester City mùa này không thỏa đáng. Trong 7 vòng đầu tiên, chỉ có 2 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua và 8 điểm và ở nửa dưới của bảng xếp hạng Premier League. Nhưng bản thân đội hình thành phố kẻo không phải là xấu, và mức độ của huấn luyện viên Rogers không tệ. Đối với Manchester United, đây không phải là đối thủ dễ đối phó. Tuy nhiên, kỷ lục sân khách của Manchester United dường như mạnh hơn ở nhà. Gần 2 trò chơi gia đình đã không thắng trò chơi. Vòng thứ 6 tại nhà là 0: 1 đến Vera và vòng thứ 7 của ngôi nhà được buộc ở mức 1: 1 với Everton.

Đó là dịch vụ, Manchester United vẫn là đội hình 4231 xung quanh cuộc tấn công chính của Ronaldo. Cristiano Ronaldo tấn công trung tâm, dòng Avant -garde Sanqiao, Bruno Fernandez, Greenwood, Martic, Pogba Dual Back, Double Central hậu vệ Macui, Lin Lin Dlov, hậu vệ hai trở lại Luke Shaw, Wan Bisaka, thủ môn de Gea. Tổng giá trị của bộ mười một người này lên tới 520 triệu euro.

Leicester City là sự thành lập khởi đầu của 3412, Waldi, Ishinejo Striker, eo trước của Madison, tiền vệ Castane, Somal, Trymans, Preira, ba trung vệ Sei Yunju, Evans, Amata, thủ môn Xiaosanmeisic. Tổng giá trị của bộ mười một người này cũng là 280 triệu euro.

Trong phút đầu tiên của buổi khai mạc, Marcur đã phạm sai lầm và ngăn bóng ra khỏi một bên.

Vào phút thứ 9, Madison bước vào khu vực hình phạt và bị De Gea tịch thu.

Vào phút thứ 13, Greenwood lấy bóng và đưa bóng lên phía trước khu vực hình phạt. Nó đã được giải quyết bởi thủ môn.

Vào phút 19, Greenwood bên ngoài khu vực hình phạt đã nhận được một khoản phí B, và chân trái của anh ta đã bắn một phát súng lạnh. Manchester United dẫn đầu thành phố Leicester 1: 0.

Vào phút thứ 28, Sang Qiao đưa bóng vào khu vực hình phạt và vượt qua giữa đường giữa để theo dõi. Cú sút của Ronaldo đã được Xiao Shumis Chel cứu.

Vào phút thứ 31, Macquer đã phạm sai lầm một lần nữa và quả bóng đã bị Ishinacho đánh cắp và Tirmans nhận được mục tiêu vượt qua của Ichinacho. Quả bóng này không có cách nào để đi thẳng vào lưới. Leicester City cân bằng điểm số.

Vào giây phút cuối cùng của hiệp một, Cristiano Ronaldo có một cái móc vàng trong khu vực hình phạt, nhưng không chơi.

Trong hiệp hai, Manchester United đã củng cố cuộc tấn công và Greenwood bắn hai lần liên tiếp.

Vào phút thứ 64, Sang Qiao, người không tìm thấy cảm giác sau khi gia nhập Manchester United, đã được thay thế và Rushford, người bị thương, xuất hiện. Sau khi thay thế, tình hình trên tòa án đã thay đổi. Vào phút thứ 77, Seyun đã thu thập các bàn thắng và Leicester City sẽ vượt qua. Vào phút thứ 81, Lashford, người đã ra mắt bởi băng ghế dự bị, đã cân bằng điểm số. Nhưng 1 phút sau, Waldi đã ghi bàn và Leicester City một lần nữa vượt quá điểm số. Vào phút thứ 90, cú đá phạt của Leicester City là miễn phí và Daka đã lắc Macquel để thực hiện một vụ bắn súng thành công. Leicester City 4: 2 Manchester United, không có hồi hộp trong trò chơi.

Cuối cùng, Manchester United thua Leicester City lúc 2: 4. Sau 8 vòng, các điểm vẫn là 14 điểm. Bốn người đầu tiên cũng bị đe dọa. Trong vòng này của cuộc thi tiếp theo Everton hoặc Brighton, Manchester United đã rơi ra khỏi top bốn, và cũng có thể rơi ra khỏi top sáu.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET