LI Tieliang Sword! Bóng đá quốc gia mạnh nhất 11 người nổi lên

Sự gần gũi hơn và gần với top 40, Li Tie cuối cùng đã cho thấy đội hình mạnh nhất trong đào tạo. Như mọi người dự đoán, Wu Lei và ba người chơi nhập tịch Exsson, Alan và Feinando xuất hiện ở Frontcourt, nhưng mọi người đều có các vị trí khác nhau. Trong số đó, Ixsen và Alan hợp tác với nhau, trong khi Wu Lei và Feinan xuất hiện ở bên cạnh. Không có nghi ngờ rằng Li Tie hy vọng sẽ tối đa hóa sức mạnh tấn công của đội bóng đá quốc gia để đảm bảo rằng chuỗi chiến thắng 4 điểm sẽ có đủ điều kiện. Nửa tiếp theo của trò chơi 40 sẽ bắt đầu vào tháng Sáu. Trong nửa đầu của cuộc thi, đội bóng đá quốc gia đã thể hiện kém. Trong bốn trận đấu đầu tiên, chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, chỉ có 7 điểm trong nhóm với 7 điểm và Syria 8 điểm ở Syria lần đầu tiên sau nhóm. Điều này có nghĩa là nếu đội bóng đá quốc gia muốn tiến lên top 12, chỉ có cách thứ hai để có được 4 nhóm tốt nhất có thể đi. Và nếu bạn muốn có được 4 nhóm tốt nhất, ngoài Philippines với Philippines hơi mạnh, đội bóng đá quốc gia phải cố gắng đảm bảo đủ điểm. Là người kế vị của Lippi, Li Tie biết tình hình hiện tại nơi đội bóng đá quốc gia đang ở. Do đó, trong khóa đào tạo này, anh đã không che đậy và kêu gọi 5 cầu thủ nhập tịch trong một hơi thở. Sau khi Wu Lei trở lại đội, Li Tie cuối cùng cũng không thể chờ đợi để thể hiện đội hình chính, hy vọng cho phép đội hoàn thành việc chạy càng sớm càng tốt.
Trong hai ngày cuối cùng của đào tạo, Li Tie đã sắp xếp một bộ 442 đội hình cho đội bóng đá quốc gia. Trên tiền tuyến, đối tác của Exsson và Alan. Đây đã là sự kết hợp tiền tuyến mạnh nhất mà Li Tie có thể xuất hiện. Cả hai đã chơi trong nhiều năm ở Evergrande, và sự hiểu biết ngầm không phải là vấn đề. Trên dòng Avant -garde, Wu Lei và Fei Nan Duo tách biệt xung quanh. Cả hai đều có tốc độ tốt, và họ có thể xé nát tuyến phòng thủ của đối thủ với khả năng cá nhân của họ. Tất nhiên, hai người họ đã chơi theo cách, điều đó không có nghĩa là họ đang giữ phe, nhưng cắt và chèn trước tình huống theo tình huống để tạo thành một đường tấn công hai điểm.
Đánh giá từ việc đào tạo vị trí Mid -to -mid -Guard trong hai ngày qua, Li Tie chủ yếu sắp xếp Li Ke và Wu Xi. Tuy nhiên, sự kết hợp như vậy có thể không xuất hiện trong 40 cuộc thi hàng đầu trong tương lai, bởi vì Li Tie tin tưởng Zhang Dianzhe rất nhiều trong đào tạo, và thậm chí cho phép người sau hành động như một người tự do trong đội để chống lại nhau để giúp đỡ Hai bên tổ chức các cuộc tấn công. Có thể thấy rằng LI cà vạt rất quan trọng đối với Zhang Dianzhe. Nếu đội bóng đá quốc gia được chuyển sang vị trí hình kim cương trong tương lai, Zhang Xianzhe hoặc các ứng cử viên tốt nhất ở vị trí eo trước.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET