Li tien khen ngợi! Top 12 của đội bóng đá quốc gia lấy lại cốt lõi thực sự

AFC đã đưa ra một quyết định lớn rằng 12 cuộc thi hàng đầu trong Giải vô địch thế giới sẽ tham gia cuộc thi trò chơi chính và sân khách. Điều này sẽ có lợi hơn cho kết quả tốt nhất! Top 12 sắp ra mắt, và LI Tie cũng sẽ chọn những cầu thủ giỏi nhất để chiến đấu cho World Cup.

Trước đó, mặc dù Li Tie đã khiến đất nước tham gia vào 12 cuộc thi hàng đầu, nói chung, tiền vệ bóng đá quốc gia thiếu một cốt lõi thực sự. Hiệu suất của Zhang Xianzhe đã bị nghi ngờ rất nhiều và dường như không thể chịu được các nhiệm vụ nặng nề. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông, Li Tie tập trung vào việc ca ngợi Hao Junmin. Anh ta đã bị thương vì lợi ích của đội tuyển quốc gia, vì vậy anh ta đã không chơi lực lượng chính. Trách nhiệm nặng nề. Hao Junmin, sinh ra ở Thành phố Vũ Hán, tỉnh Hubei vào ngày 24 tháng 3 năm 1987, cao 1,78 mét. Anh ta có thể vẽ nhiều địa điểm như eo lưng, avant -garde ở bên phải và lưng ngay. Hao Junmin có một khả năng tuyệt vời để kết hợp các mục tiêu của con người, với các kỹ thuật tinh tế dưới chân anh ta, khả năng đột phá vượt trội và khả năng chuyển giao. Anh ta có một lối đi biên giới tương đối chính xác và vượt qua backcourt. Vòng cung và tốc độ tốt hơn, khả năng đối đầu mạnh mẽ, tốt trong việc chặn và ăn cắp ở các tiền vệ, và đôi khi thậm chí rút lui vào khu vực hình phạt của họ để giúp phòng thủ. Những đặc điểm này cũng quyết định vị trí cốt lõi của anh ấy tại bóng đá quốc gia.

Hao Junmin trở nên nổi tiếng, và anh được chọn làm đội tuyển quốc gia vào năm 2009 và sử dụng khả năng cá nhân của mình để vượt qua đội Đức để hoàn thành mục tiêu trong trận đấu khởi động với đội Đức để giúp đội Trung Quốc buộc đối thủ 1 -1. Vào đầu năm sau, 23 -y -old Hao Junmin ở lại Bundesliga Shaolk 04, không liên quan gì đến mục tiêu này. Trong Bundesliga Junmin, anh đã gặp Magat, một giáo viên và anh đã biến Heman Junmin thành những người chơi dầu Wanjin. Anh ấy đã chơi ở phía sau bảo vệ, Avant -garde và eo lưng. Nhận người chạy -up của Bundesliga. Lợi ích từ việc huấn luyện quỷ Magat, khả năng đối đầu của Hao Junmin và tình hình chung đã được cải thiện. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2011, Hao Junmin trở về Trung Quốc để tham gia Luneng, Sơn Đông. Trong bốn mùa đầu tiên của Luneng, Hao Junmin cũng gặp phải thời kỳ suy thoái trong sự nghiệp. Sau khi Magato huấn luyện Luneng trong mùa giải 2016, anh đã biến Hao Junmin thành chính phía sau của phía sau, thiết lập vị trí cốt lõi của mình ở hàng tiền vệ. Từ cánh Luffy đến thủ lĩnh tiền vệ, Hao Junmin đã hoàn thành bước nhảy vọt thành một con bướm và trở thành cốt lõi thực sự của đội Taishan.

Hao Junmin đã được chọn làm đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp để tham gia Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 thay mặt cho đội Olympic quốc gia. Kể từ năm 2009, Hao Junmin đã chơi 83 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc và ghi được 12 bàn thắng. Bắt đầu từ năm 2019, anh đã liên tiếp thành công Zheng Zhi để trở thành đội trưởng mới của đội bóng đá quốc gia và biến thành một tiền vệ của đội bóng đá quốc gia. Mùa này, Hao Junmin đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Bốn vòng đầu tiên của Super League đã chơi trong hơn 20 phút. Tuy nhiên, khi Li Tie và Hao Junmin được liên lạc, Hao Junmin không ngần ngại nói rằng anh ấy đã ổn khi tham gia khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, và yêu cầu anh ấy yên tâm. Trên thực tế, để giành được vinh quang cho đất nước, Hao Junmin thường chọn một người thực hành cùng lúc với phục hồi chức năng. Trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, Hao Junmin cũng khăng khăng đào tạo với chấn thương và nghiến răng mà không cần phàn nàn. Li Tie nghĩ rằng tinh thần này đã đóng một vai trò khuyến khích ở các quốc gia khác và cũng đóng vai trò hàng đầu trong đội trưởng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET