Li Tien đã ca ngợi Ace Taishan, và chọn cách nghiến răng nhiều lần cho đội bóng đá quốc gia.

Vài ngày trước, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông.Trong cuộc phỏng vấn này, ông tiết lộ rằng bước chân quốc gia hiện tại coi trọng vinh dự của đội tuyển quốc gia.Li Tie thừa nhận rằng ngay cả khi anh ấy chơi bóng, một số cầu thủ thậm chí đã đến đội tuyển quốc gia để tránh 12 phút để chạy, hoặc có những mục đích khác.Bây giờ những người chơi này đặc biệt giống như những người chơi cũ, và họ không cần phải nói thêm về đội tuyển quốc gia.Li Tie đã trích dẫn đặc biệt ví dụ về Hao Junmin.Hao Junmin đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa giải này, đó là hơn 20 phút ở vòng thứ tư.Khi anh gọi Hao Junmin, Hao Junmin rất chắc chắn rằng anh không có vấn đề gì với việc đào tạo đội tuyển quốc gia, và yêu cầu anh yên tâm.

Li Tie cảm thấy rằng anh ta không cần phải nghiến răng với tuổi và trình độ của mình. Anh ấy có thể tự nhủ rằng đôi chân của tôi không tốt, hãy gắn kết anh trai, nếu không, ngay cả khi bạn chờ đợi bạn quay lại khi bạn chơi top 12. Ngay cả khi Hao Junmin thực sự nói như vậy, Li Tie sẽ không có bất kỳ ý tưởng và ý kiến ​​nào về Hao Junmin. LI Tie đến từ người chơi và biết tác động của chấn thương đối với người chơi. Tuy nhiên, Hao Junmin đã có một màn trình diễn tốt trong đào tạo đội tuyển quốc gia. Anh ta rời Quảng Châu để trở về Jinan trong đội Taishan, và anh ta đã chọn tập luyện một mình.

Trong quá trình đào tạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia, Hao Junmin vẫn nghiến răng và theo khóa đào tạo bóng đá quốc gia. Không có vô nghĩa và khiếu nại. Li Tie cảm thấy rằng loại nhẹ nhõm này là để truyền cảm hứng cho các quốc gia khác. Đồng thời, Li Tie cũng đặt tên cho hai cựu chiến binh Yu Dabao và Wu Xi khác. Chàng trai trẻ tuyên bố rằng các cầu thủ chính trong đội tuyển quốc gia như Dabao, Western, Wu XI, v.v., và vai trò của họ trong đội ngày càng trở nên rõ ràng. Đánh giá từ tuyên bố trên của Li Tie, chúng ta có thể rút ra hai kết luận. Kết luận đầu tiên là Hao Junmin đã tham gia vào sơ bộ sơ bộ của thế giới bóng đá quốc gia. Chấn thương của anh ấy không tốt.

Tuy nhiên, trước đội bóng đá quốc gia, anh cần phải tự mình tiến lên, Hao Junmin đã không chọn do dự. Hao Junmin đã giành được sự công nhận của người hâm mộ, đồng thời làm Li Tiezan. Ngoài ra, Li Tie cũng giải thích lý do tại sao khi đội bóng đá quốc gia chơi bốn bốn mươi trận, anh không chọn để Hao Junmin chơi lực lượng chính. Bạn nên biết rằng trước khi Hao Junmin luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong đội tuyển quốc gia, miễn là không có thương tích, đó là sự khởi đầu của đội tuyển quốc gia. Do đó, lần này Li Tie đã không sử dụng lại Hemou Junmin trong sơ bộ trên thế giới, do đó, nhiều người hâm mộ không buồn cho cựu chiến binh.

Tuy nhiên, trước khi phần này của người hâm mộ tìm ra lý do tại sao Li Tie đã bỏ rơi Hao Junmin, anh bắt đầu đổ lỗi cho Li mà không có bộ não, điều này cực kỳ không công bằng với người đẹp trai trẻ. Vì vậy, trong trường hợp này, Li Tie đã giải thích lý do tại sao anh ta không để Hao Junmin đá lực lượng chính thông qua cuộc phỏng vấn này. Lý do quan trọng nhất là Hao Junmin gặp rắc rối vì chấn thương, và tình trạng thể chất của anh ta đã không trở lại tốt nhất. Ngoài ra, Li Tie đã cho anh cơ hội chơi trong bốn sơ bộ thế giới để khiến Hao Junmin tìm thấy trò chơi. Trong tương lai, khi đội bóng đá quốc gia chơi trong top 12, miễn là Hao Junmin không bị thương, anh là lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia. Mong muốn Hao Junmin biểu diễn tốt vào thời điểm đó để giúp đội đạt được kết quả tốt trong trò chơi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET