Li Tieqi ding guo bóng đá haikou đào tạo 40 người danh sách

Từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2, căn cứ hồ Mission Hills ở Haikou mất khoảng 20 ngày đào tạo. Khoảng 27 người chơi đã tham gia khóa đào tạo này. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia trước tiên sẽ tham gia vào nửa sau của sơ bộ thứ 40 của Giải vô địch thế giới Qatar vào tháng 3 năm nay, Huấn luyện viên trưởng Li Tie đã thiết lập một danh sách lớn gần 40 người trước khi xác định danh sách danh sách đào tạo trong này Thời gian để đối phó với như chẳng hạn như như các vụ tai nạn khác nhau bao gồm cả người chơi bị thương. Điều này được hiểu rằng do dịch bệnh và các điều kiện du lịch quốc tế hạn chế do dịch bệnh gây ra, Li Ke và Jiang Guangai, những người có quyền công dân trong đội, không thể trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Họ có xác suất rằng họ sẽ vắng mặt trong khóa đào tạo này. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn sẽ điều chỉnh các cầu thủ hiện tại với tình trạng, địa vị và ý chí tương đối tối ưu của mỗi câu lạc bộ, và chất lượng chuẩn bị sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Để chuẩn bị cho nửa đầu của Qatar World Bouch của Qatar World Bouch vào tháng 3 năm nay, sau khi liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sau khi liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã quyết định tổ chức đào tạo đầu tiên về Năm mới ở thành phố Haikou vào cuối tháng 1. Trước đó, đội ngũ huấn luyện đã không thể xác định thời gian cụ thể của khóa đào tạo bắt đầu. Lý do chính là một số cầu thủ nhập tịch trở về Brazil và Anh sau khi tham gia AFC Champions League thay mặt cho các câu lạc bộ tương ứng của họ. Đội ngũ huấn luyện hy vọng rằng đội sẽ bắt đầu khóa đào tạo sau tất cả các cầu thủ, bao gồm cả các cầu thủ nhập tịch, và sau đó bắt đầu đào tạo. Do đó, khóa đào tạo sẽ được mở vào khoảng ngày 26 tháng 1.

Kể từ cuối năm ngoái, dịch bệnh đã nhiều lần xuất hiện ở nhiều quốc gia (khu vực) trên thế giới và virus Crown mới ở Anh đã xảy ra, vì vậy nhiều quốc gia trên thế giới đã tạm thời cấm các chuyến bay từ Anh vào nước này. Cục Hàng không Dân dụng của đất nước tôi cũng đã đưa ra một thông báo vào cuối năm ngoái rằng từ 0:00 ngày 28 tháng 12 năm 2020 đến 24:00 ngày 10 tháng 1 năm 2021, các tuyến hành khách thường xuyên hiện tại của vận tải hành khách Trung Quốc và Anh đã bị đình chỉ. Vào ngày 10 tháng 1, bộ phận hàng không dân dụng của đất nước tôi đã yêu cầu các hãng hàng không vận hành các chuyến bay chở khách thường xuyên ở Trung Quốc và Anh, từ 00:00 ngày 11 tháng 1 năm 2021, thời gian Bắc Kinh, tiếp tục đình chỉ hoạt động của các tuyến hành khách thường xuyên ở Trung Quốc và Anh. Li Ke và Jiang Guangtai đã không thể thực hiện các kế hoạch trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Họ có thể không có cơ hội tham gia vào khóa đào tạo thu thập bóng đá quốc gia. Theo quan điểm này, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia cuối cùng đã quyết định tiến lên thời gian đào tạo.

Đánh giá từ khóa đào tạo tập trung 4 vào năm 2020, Huấn luyện viên trưởng Li Tie thường điều chỉnh khoảng 27 người chơi cho mỗi lần đào tạo, để đảm bảo rằng ít nhất 2 cầu thủ phù hợp được chọn ở mỗi vị trí. Tuy nhiên, theo quan điểm về nhiệm vụ chính của việc chuẩn bị cho thế giới Bolta, đội bóng đá quốc gia trước tiên đã thiết lập một danh sách lớn gần 40 người trước khi hoàn thiện các ứng cử viên cụ thể cho khóa đào tạo trong khóa đào tạo hiện tại. Nói cách khác, theo quan điểm về các vụ tai nạn khác nhau có thể xảy ra, đội ngũ huấn luyện không chỉ phải hoàn thiện việc lựa chọn quốc gia về đào tạo quốc gia, mà còn thực hiện các lựa chọn thay thế. Điều này được hiểu rằng trước khi mỗi lần đào tạo bắt đầu, Li tie cũng sẽ có ý thức giao tiếp với những người chơi mà anh ấy sắp được chuyển giao. Theo cách này, đội ngũ huấn luyện cũng sẽ nắm bắt tình trạng thể chất của tình trạng thể chất của người chơi trước. Đồng thời nghiêng và tin tưởng.

Mặc dù danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong số mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã được công bố, nhưng điều này được hiểu rằng hầu hết các cầu thủ trong danh sách lọt vào danh sách lọt vào danh sách chủ yếu là những gương mặt quen thuộc để tham gia vào việc đào tạo các đội bóng đá quốc gia năm ngoái. Rudian Liu Dianzo, Zeng Cheng, Yan Junling, Dong Chunyu, Guard Wang Yichao, Tong Lei, Li Lei, Zhang Linzheng, Yu Yang, Yu Dabao Yuning, Wei Shihao, Yang Xu, v.v ... Tên của một số người chơi nhập tịch như Exsson, Luo Guofu và Alan cũng nằm trong danh sách lớn. Hiện tại, Exsson, Luo Guofu và Alan đã trở về Trung Quốc vào đầu tháng này và họ dự kiến ​​sẽ tham gia khóa đào tạo.

Tuy nhiên, những cái tên như Zheng Zhi và Feng Xiaoting đã tham gia vào 12 sơ bộ hàng đầu và Cup châu Á do tuổi của họ và các lý do khác, tên của họ không nằm trong danh sách. Mặc dù một số người chơi trước đây đã được chọn là đội đào tạo đội bóng đá quốc gia của Li Tie, nhưng họ đã bỏ lỡ danh sách danh sách lớn vì lý do kỹ thuật, hoặc lý do thể chất và nhà nước, chẳng hạn như một số người chơi biên giới với các đặc điểm kỹ thuật đặc biệt.

Không có nghi ngờ rằng hai người ở Quảng Châu Evergrande và Bắc Kinh Zhonghe Guoan vẫn sẽ trở thành phương tiện giao thông chính của đội bóng đá quốc gia mới. Ví dụ, tên của các cầu thủ như Li Lei, Wang Gang, Yu Yang, Yu Yang, Yu Dabao, Zhang Xianguo, Chi Zhongguo, Zhang Yuning và những người chơi khác đều được liệt kê.

Theo quan điểm về thời gian đào tạo hạn chế của đội bóng đá quốc gia trong năm qua, đội ngũ huấn luyện đã coi trọng tầm quan trọng lớn vào việc đào tạo thời kỳ hiện tại, vì vậy việc đào tạo sẽ tiếp tục trong gần 20 ngày. Có thể tưởng tượng rằng dự trữ vật lý, diễn tập kỹ thuật và chiến thuật, và cải thiện sự gắn kết đều sẽ trở thành nội dung chính trong khóa đào tạo hiện tại của đội. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đào tạo của đội bóng đá quốc gia không thể thực hiện bất kỳ cuộc thi ấm áp quốc tế nào. Tuy nhiên, xem xét rằng, bao gồm cả đội Shenhua, nhiều câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp cũng sẽ đến Haikou để chuẩn bị cho chiến tranh. Đối với toàn đội, phòng ngừa dịch luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhiệm vụ khác nhau trong quá trình đào tạo.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET