Li tieqing Perak! Tin tức về Giải vô địch thế giới bóng đá quốc gia

Tại cuộc họp báo trước của đội bóng đá quốc gia và đảo Guam, cá nhân Li Tie thừa nhận rằng Feinon Duo sẽ không tham gia vào trò chơi này vì chấn thương. Mặc dù Li Tie không tiết lộ liệu Fei Nandu có chơi trong vòng sơ khảo thế giới tiếp theo hay không, nhưng theo tin tức mới nhất của phóng viên Xiao Yan, một phóng viên của The North Youth Daily, Feinan Duo là một sự tái diễn. Dự kiến ​​bạn cần nghỉ ngơi trong 3 tuần và anh ấy có khả năng vắng mặt trong tất cả các sơ bộ thế giới tiếp theo. Gần đây, Feinando tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ngày ra mắt bóng đá quốc gia của anh ấy phải bị hoãn lại, và bản thân anh ấy cảm thấy rất đáng tiếc.

Trên thực tế, chấn thương của Feinono có một lịch sử lâu dài. Sau mùa giải này, anh đã được đào tạo phục hồi chức năng. Liên đoàn chỉ chơi một lần cho đến nay, và màn trình diễn của anh ấy rất tầm thường. Mùa trước, bộ đôi Feinan là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Evergrande. Bây giờ, ở tuổi 28, anh ta thường xuyên bị thương, và sự nghiệp của anh ta đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Tất nhiên, ở trạng thái sức khỏe, bộ đôi Fisun mạnh hơn nhiều so với người chơi địa phương, cho dù đó là tốc độ hay tác động trước cửa. Nó cũng đáng để mong đợi hơn Exeson, người bị suy giảm nghiêm trọng ở tiểu bang và Alan, những người lớn tuổi. Thật đáng tiếc khi chúng ta có thể không thể nhìn thấy Fei Nan Duo chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia trong vòng sơ khảo thế giới này, vì vậy sau khi Li tie thiếu fei nanuo, cầu thủ hấp dẫn mạnh mẽ nhất, tác động của cuộc thi thứ 12 có thể nói là phù hợp. Nó có khả năng khiến đội bóng đá quốc gia đánh bại top 40, vì vậy điều này có thể không muốn thấy Wang Dalei và Hao Junmin.

Theo Danh sách bóng đá quốc gia được phát hành bởi Li Tie, chúng ta có thể thấy rằng độ tuổi trung bình của đội cao tới 29,56, đây là một đội ngũ lão hóa điển hình. Điều làm mọi người ngạc nhiên là chỉ có ba cầu thủ bóng đá quốc gia là những người sau -95, điều đó có nghĩa là một số lượng đáng kể các cầu thủ đã bước vào cuối sự nghiệp của họ, có khả năng là hành trình sơ bộ cuối cùng của họ. Trong số đó, tình hình của Hao Junmin và Wang Dalei đặc biệt rõ ràng. So với các đồng đội khác của các đồng nghiệp khác, họ vẫn rất có khả năng được chọn cho đội tuyển quốc gia một lần nữa trong tương lai, bởi vì kinh nghiệm và khả năng là xương sống của bóng đá quốc gia hiện tại. Min và Wang Dalei có một tình trạng thể chất rất nghiêm trọng, và các chấn thương có liên quan. Những thương tích này không phải là sai sót đơn giản. Họ là một số chấn thương cũ đã khó chữa lành trong một thời gian dài. Hai người gần như không thể được chọn vào đội tuyển quốc gia trong tương lai. Hai người này có khả năng là lần cuối cùng trong sự nghiệp của họ để tác động đến World Cup cho đội bóng đá quốc gia, và lần này họ còn được gọi là có nhiều khả năng nhất vào World Cup (trừ World Cup 2002) và FEI Chấn thương của Nanduo hoàn toàn ảnh hưởng đến World Cup Cup. Chiến đấu trên cái bóng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET