Li tieqing Perak! Đột nhiên nhận được tin xấu lúc 5 giờ sáng

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ bắt đầu bốn trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup thứ 40 vào ngày 30 tháng 5. nhóm. Đầu tiên là Syria. Hiện tại, Syria có tổng cộng 15 điểm sau 5 điểm. Nó vượt xa các đối thủ khác của nhóm. Theo cách này, bóng đá đàn ông Trung Quốc chỉ có thể cạnh tranh với Philippines và Maldives để cạnh tranh cho dòng thứ hai của nhóm. Tám nhóm chỉ có thể sản xuất bốn tốt nhất. Do đó, đội bóng đá nam Trung Quốc phải giành chiến thắng trong các trận đấu dư thừa 4, và có đủ điểm số và những quả bóng chiến thắng ròng. Có thể giành chiến thắng khi so sánh với các nhóm khác trong các nhóm khác. Do đó, tình hình của bóng đá nam Trung Quốc với năm cầu thủ nhập tịch là nghiêm trọng và không có sai lầm. Ngay cả khi hòn đảo và Maldives không có mục tiêu, hậu quả của hình phạt là không thể tưởng tượng được.

Vì điều này, sự đào tạo của Li Tie trước khi trò chơi này gần như triệu tập tất cả các thành viên đội bóng đá quốc gia mạnh nhất, những người có thể được triệu tập để tham gia vào các buổi chuẩn bị đào tạo bắt đầu vào ngày 14 tháng 5. Tất nhiên, Wu Lei, người cách xa nước ngoài, cũng được triệu tập để tham gia đội. Essence và Wu Lei sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia sau khi chơi vòng 39 của vòng A -B.

Trong vòng 39 của phương Tây A vào buổi sáng sáng nay, Wu Lei trở lại đội hình xuất phát của người Tây Ban Nha một lần nữa sau 22 vòng, nhưng màn trình diễn của buổi sáng sớm là một cấp độ thảm họa. Ngay sau khi khai mạc hiệp một, đó là vì sai lầm của thủ môn đã được trao cho cầu thủ của đối thủ trực tiếp một món quà tuyệt vời, dẫn đến cầu thủ của đối thủ dễ dàng ghi bóng. Trong phút thứ 57 của nửa cuối, Wu Lei cũng được thay thế bởi huấn luyện viên trưởng. Dữ liệu là 0 và cuối cùng ghi được 6,1 điểm, thấp nhất trong khán giả.

Có thể nói rằng Wu Lei hiện tại thực sự không có trong tiểu bang. Ở người Tây Ban Nha, không có quá nhiều cơ hội cho mùa này. Hầu hết thời gian, chúng chỉ có thể được thay thế bằng cách thay thế. Nó có thể được tưởng tượng rằng nó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà nước của mình. Đây chắc chắn không phải là LI TIE. Tin tốt, nếu trạng thái tồi tệ của Wu Lei được đưa vào trò chơi của đội tuyển quốc gia, thì hậu quả là không thể tưởng tượng được. Đội bóng đá quốc gia có thể đi chơi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET