Li Tierui sau giờ học, về cơ bản nó có thể thay đổi kỷ lục bóng đá quốc gia không?

Từ sự thống nhất trước mười hai chức vô địch, về cơ bản nó có thể được xác định để xác định. Kỷ lục của đội Trung Quốc luôn được chăm sóc cho những người hâm mộ mua vé số với suy nghĩ hợp lý. Từ: Sau giờ học. Cụ thể, huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại Li Tie, ngoài sự khác biệt trong hồ sơ của đội Trung Quốc ,, đã bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi. Đây cũng là lý do chính khiến thế giới bên ngoài yêu cầu LI buộc phải rời khỏi lớp. Câu hỏi đặt ra là, Li Tierui có thể thoát khỏi sự thay đổi lớp học về cơ bản không?

Rõ ràng, tôi không muốn nói về việc Li ra khỏi lớp. Đối với những thay đổi trong bóng đá Trung Quốc, nhưng giới hạn trong bóng đá quốc gia, một mặt, bóng đá Trung Quốc không chỉ bao gồm các đội tuyển quốc gia, mà còn cả giải đấu, đào tạo thanh niên, bóng đá nữ và phổ biến bóng đá đại chúng. Thậm chí có văn hóa bóng đá và ngành công nghiệp bóng đá. Mặt khác, tác động của bài học của Li Tie đối với hồ sơ bóng đá quốc gia chỉ là một hạn chế trong một khu vực địa phương. Nói về tác động của bóng đá Trung Quốc, nó rõ ràng là một sự nâng cao trên LI.

Những từ để về nhà, có thể thay đổi ra khỏi lớp của Li Tierui không? Dường như có khả năng, trên thực tế, không. Nói cách khác, có thể bạn có thể mang lại một số hy vọng ít ỏi cho người hâm mộ trong một số trò chơi nhất định, nhưng từ góc độ đủ điều kiện, liệu Li Tie ra khỏi lớp sẽ không được thay đổi một cách cơ bản so với xu hướng của kỷ lục bóng đá quốc gia. Từ góc độ vi mô, ngay cả khi LI buộc là chính xác mỗi trò chơi. Hai điểm bị mất vẫn đứng thứ tư trong nhóm và ba điểm trong nhóm Ả Rập Saudi, Nhật Bản và Úc. Nói chính xác, sức mạnh là trên đội bóng đá quốc gia. Có lẽ người hâm mộ sẽ nói rằng vòng thứ hai của đất nước gắn liền với Úc, nhưng những gì chúng ta phải thấy là vòng thứ hai được gắn với đối thủ để dựa vào hình phạt. Từ quan điểm đe dọa, Úc chắc chắn mạnh mẽ hơn. Essence những gì nhiều hơn, trong trận đấu đầu tiên với Úc, chúng tôi gần như không có cơ hội.

Người hâm mộ bao gồm tôi, và luôn luôn đơn giản để thấy vấn đề, chẳng hạn như đặt câu hỏi về LI. Người ta không phải nói rằng LI Tie không nên đặt câu hỏi, nhưng mức độ huấn luyện toàn diện của Li Tie là ở đó, và nó nên được đặt câu hỏi trong chính nó. Ví dụ khác, người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho các cầu thủ như Yu Dabao và Zhang Xianzhe. Nói một cách khách quan, nó đã là một cầu thủ thể hiện tốt trong giải đấu. Nói cách khác, người chơi có thể bị nghi ngờ, nhưng nhìn vào các cầu thủ được đào tạo trong môi trường giải đấu này. Nó không nên được đặt câu hỏi nhiều hơn?

Tôi đã từng nói rằng top 40 là top 12 của chúng tôi, và mười hai top mười hai là World Cup của chúng tôi. Hiệu suất của đội bóng đá quốc gia thứ mười hai. Thay vì để bóng đá quốc gia trở nên xấu xí, tốt hơn là trở thành một tấm gương. Li tie xấu xí và đúng trong bóng đá quốc gia bên trong. Li Tie đã không rời khỏi lớp, và không cần phải thảo luận. Tại sao Li tie cần phản ánh?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET